Review đánh giá nước hoa Creed Absolu Aventus

Review đánh giá nước hoa Creed Absolu Aventus

Dưới gối sáng nay, thay vì nhổ một chiếc răng khôn, tôi lại phát hiện ra một thứ cũng có giá trị không kém. Qua một đêm, bà tiên răng mang đến cho tôi một lọ nhỏ (tôi sớm nhận ra) chứa một loại thuốc trường sinh an lành. Than ôi, không phải cho tôi, mà cho những chủ sở hữu mới của Creed.

Chiếc lọ được kèm theo một dòng chữ ghi tên chất lỏng quý giá - Absolu - và lời nhắn: "Hãy là người đầu tiên viết về nó!" Tò mò, tôi thử thuốc tiên và nghe theo lời ước của bà tiên, tôi ngồi xuống viết ra những suy nghĩ của mình.

Creed Absolu Aventus dường như là một trong những loại nước hoa được mong đợi nhất năm 2023. Ngay sau khi những bức ảnh nghiệp dư về những chai 75ml màu đen xuất hiện trên mạng, những người đam mê nước hoa đã bắt đầu suy đoán về mùi hương mới của loại nước hoa này. Nó sẽ được lâu dài? Còn mùi hương thì sao? Liệu nó còn mang hương dứa không? Và nếu có thì nó có khói không? Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho tất cả những câu hỏi này trong bài đánh giá hôm nay.

Vì vậy, Absolu Aventus đang ở trên cổ tay tôi. Điều đầu tiên đập vào mũi tôi là gì? Hương thơm quả dứa từ Aventus nguyên bản đã có được nét phong phú hơn trong phiên bản Absolu. Nó giống mùi thơm của dứa thật, nếu không tươi thì chắc chắn là dứa đóng hộp thơm ngon – đủ chua để khiến má bạn nhăn lại nhưng vẫn ngọt ngào dễ chịu. Sự ngọt ngào của Absolu Aventus khiến tôi nhớ đến Music for a While. Tuy nhiên, sau khi mở đầu, hai loại nước hoa này đi theo hai hướng hoàn toàn trái ngược nhau: một loại chọn công việc nhà ở nông thôn và đi xuống phụ trách phòng đựng thức ăn ở tầng hầm có mùi đất ẩm và một chút nấm mốc, trong khi loại còn lại đi dự tiệc, nhưng trước tiên, hãy dừng lại nhanh ở tiệm cắt tóc để tắm rửa.

Chiếc Aventus cổ điển thường được gắn nhãn là chypre do sự tương phản giữa hương trái cây nhẹ nhàng ban đầu và phần đế bằng da màu tro sẫm màu. Phiên bản Absolu không có độ tương phản cao và giống một loại hoa cỏ phương Đông hơn, có màu sắc vui tươi với hương trái cây khi bắt đầu. Tinh chất hương thơm được hình thành bởi hương hoa oải hương giống như thợ cắt tóc hòa quyện với hương vị cay nồng hấp dẫn của quế và cam thảo. Long diên hương mang lại cảm giác sảng khoái.

Đối với nhiều người, logic cấu trúc của Absolu Aventus có thể gợi nhớ đến Dior Sauvage Elixir và người anh em của nó, Roja Dove Apex, với điểm khác biệt duy nhất là Absolu Aventus có sự mềm mại và niềm đam mê gần như dã man. Đặc điểm của hương thơm không hề thể thao chút nào; nó thiên về buổi tối, thiên về ánh sáng mờ ảo của các câu lạc bộ và nhà hàng cao cấp.

Sự mềm mại của long diên hương được mang lại bởi hương gỗ đàn hương và xạ hương tròn trịa. Về vấn đề này, Absolu Aventus gợi nhớ đến một trong những người bình tĩnh nhất trong gia đình Sauvage – Dior Sauvage Parfum. Nhìn chung, sau khi phát hành Aventus Cologne, thiên về nước khoáng, có thể cho rằng Creed bị thể loại fougère quyến rũ hơn (không có gì lạ: doanh thu cao nhất trong phân khúc dành cho nam giới được thể hiện chính xác bởi dương xỉ). Với việc phát hành Absolu Aventus, không còn nghi ngờ gì nữa về điều đó. Mọi thứ trong đó đều chỉ ra mối quan hệ họ hàng của nó với gia đình Sauvage fougère.

Từ chiếc Aventus nguyên bản, mùi hương mới mượn nền da màu khói. Có vẻ như nó thậm chí còn trở nên tối hơn, như thể Amouage đã nhúng tay vào trong hồ sơ của Aventus, nhưng do tâm dương xỉ dày đặc gắn kết các hiệp định ban đầu và cuối cùng, lớp nền khói, ngay cả khi tối hơn và đậm chất hơn trước, vẫn không nổi bật so với phông nền của các thành phần bố cục khác. Absolu Aventus được xây dựng mạch lạc và chặt chẽ.

Liệu Absolu Aventus có đưa ra tuyên bố mới trong lĩnh vực nước hoa không?. Liệu người hâm mộ Aventus có thích nó không? Chắc chắn rồi. Nó sẽ giúp họ giải trí bằng sự đa dạng của nó, giống như một bản cover hay của một bài hát yêu thích. Hầu hết đàn ông sẽ thích nó? Không còn nghi ngờ gì nữa. Đó là một hương thơm phong phú, chi tiết, rất thoải mái và dễ chịu khi sử dụng. Nó có dứa không? Chắc chắn rồi - những thứ có khói.

Vẫn còn một tin tốt nữa: Nó sẽ lưu hương lâu dài trên cơ thể bạn!!

Share :