Armani Code - quá khứ mộng mơ đầy hoang hoải

Armani Code - quá khứ mộng mơ đầy hoang hoải

Có  người từng nói: nước hoa là chìa khóa cho kí ức của mỗi người. Với tôi, mùi nước hoa như là một sợi dây, nối kết mình với quá khứ mộng mơ đầy hoang hoải.

Tôi đã từng dung nhiều loại nước hoa, nhưng rồi quay đi quẩn lại, lại trở về với lọ nước hoa đầu tiên: nước hoa Armani Code

Code có mùi đầu thật ngọt ngào, ngọt ngào như thể mối tình đầu vậy, mộng mơ, quay quắt, đầy những ngây thơ và trong trẻo.

Mùi giữa của Code là một mùi  kỳ lạ, mỗi người dường như cảm nhận một hương thơm rất khác nhau. Với tôi, đây là mùi của hoa oải hương, của ký ức về người con gái tôi yêu thương nhất, mỉm cười với tôi thật nhẹ, người con gái ấy giờ đã bỏ tôi đi xa mất. Nhưng mỗi lần ngửi thấy mùi oải hương thoang thoảng, ký ức đâu đây lại ùa về: “Anh à, trên tay em còn vương mùi oải hương”.

Mùi cuối của Code là mùi của gỗ.  Mùi đầu tiên là để dành cho tôi, mùi giữa dành cho người tôi từng yêu thương nhất. Mùi cuối, có lẽ để dành cho các bạn, những người chịu khó đọc dòng tâm sự này, một mùi hương đầy ấm áp, sưởi ấm mùa đông lạnh giá và làm nhẹ lòng biết bao kẻ cô đơn…

Vậy nếu bạn đã từng yêu, đã từng mơ mộng và rồi gục ngã trước khu vườn hạnh phúc thì Code chính là mùi hương dành cho bạn.

“ Và dù anh có trẻ lại, vẫn nguyên lời thề

Vì màu nơ trắng em cài là hoa tuyết không tàn…”

- Chia sẻ của khách hàng tại Nước hoa Nga Paris -

 

Share :