GIỚI THIỆU VỀ
NƯỚC HOA NGA PARIS

 

NƯỚC HOA NGA PARIS (NGAPARIS) được thành lập vào năm 2013. Đến nay, với hệ thống cửa hàng được đặt tại trung tâm các thành phố lớn, các trung tâm thương mại cao cấp sầm uất, hiện đại bậc nhất, mỗi ngày thu hút gần 5.000 lượt khách đến tham quan và mua sắm; các website trực tuyến có hơn 5.000 lượt truy cập mỗi ngày, NGAPARIS chính thức trở thành đơn vị phân phối nước hoa và mỹ phẩm chính hãng nổi tiếng Việt Nam.

Hiện nay, NgaParis có hàng ngàn sản phẩm nước hoa cao cấp của hầu hết những thương hiệu thời trang trứ danh như Chanel, Christian Dior, Bvlgari, Gucci, Victoria's Secret, Lancôme, Hugo Boss… đáp ứng nhu cầu sử dụng nước hoa ngày càng cao của mọi đối tượng khách hàng. NgaParis được khách hàng mệnh danh là “Thiên đường nước hoa chính hãng” bởi những điểm ưu việt mà tại Việt Nam chưa có một địa chỉ bán nước hoa, mỹ phẩm nào sánh được như sản phẩm đa dạng, giá cả cạnh tranh, chất lượng đảm bảo chính hãng. Đặc biệt, đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, đáp ứng mọi yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Gần 10 năm hoạt động trong lĩnh vực phân phối và bán lẻ nước hoa chính hãng, Nga Paris đã không ngừng nỗ lực mở rộng mạng lưới kinh doanh, tiếp tục vươn lên trở thành nhà phân phối độc quyền các thương hiệu mỹ phẩm cao cấp như mỹ phẩm chăm sóc da -417 đến từ vùng biển Chết của Israel, mỹ phẩm đặc trị từ thiên nhiên nằm trong top 5 thế giới Langé (Pháp) hay mỹ phẩm trang điểm M.O.I của nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà.

Đa dạng hóa thương hiệu là định hướng phát triển trong tương lai của NƯỚC HOA NGA PARIS. Không chỉ là nước hoa mà các thương hiệu, sản phẩm thuộc lĩnh vực mỹ phẩm như chăm sóc da, trang điểm, NƯỚC HOA NGA PARIS đều muốn tìm tòi, tiếp cận, đánh giá chất lượng, chọn lọc và phân phối tại thị trường Việt Nam, tạo điều kiện cho người tiêu dùng Việt tiếp cận thêm nhiều thương hiệu đẳng cấp.