Review đánh giá nước hoa Ylang In Gold

Review đánh giá nước hoa Ylang In Gold

Thông tin tổng quan:

Nhà sản xuất: hãng nước hoa M. Micallef - chuyên sản xuất dòng nước hoa niche sang trọng

Năm ra mắt: 2012

Giới tính: nữ

Độ lưu hương: 7-12 giờ

Độ toả hương: gần

Cảm nhận về mùi hương:

" Đây là một hương thơm nhẹ nhàng, dễ chịu, rất gợi cảm và sang trọng. Lúc đầu có vẻ mềm mại đến nhàm chán nhưng càng giữ lâu trên da thì hương thơm lại càng biến đổi rất thú vị. Nổi bật nhất của Ylang In Gold là hương hoa Ylang ngọt ngào, nữ tính. Tất cả các note hương trong nước hoa Ylang In Gold kết hợp với nhau rất hài hoà, hoa Ylang ngọt ngào trong nắng hoà quyện cùng hương vani bí ẩn pha trộn với hương dừa mềm mịn... để toát lên sự trẻ trung của một cô gái, sự dịu dàng, đằm thắm đầy gợi cảm của một người đàn bà và sự sang trọng đầy tinh tế, đặc biệt là sự quyến rũ của một người tình

Điều đặc biệt là trong dung dịch nước hoa có cát vàng lóng lánh, bên ngoài thì được gắn những hạt pha lê một cách cẩn thận nên càng làm tôn lên vẻ sang trọng, quí phái của Ylang In Gold. Tôi rất hài lòng khi đặt chai này trong bộ sưu tập nước hoa của tôi vì không đơn giản là thơm mà nó còn đẹp nữa. 

Tôi là một cô gái thích phong cách thời trang nữ tính, dịu dàng. Tôi thường chọn cho mình những chiếc váy mềm mại, có thể đơn giản hoặc điệu đà một chút...nhưng phải sang trọng, cho nên Ylang In Gold rất hợp với phong cách của tôi, không những thế nó còn làm tôn lên vẻ sang trọng. Và đây cũng chính là một trong số những chai nước hoa tôi yêu thích nhất trong bộ sưu tập nước hoa của mình. 

Về cơ bản thì Ylang In Gold rất dễ dùng trong mọi thời tiết, đặc biệt là thời tiết se lạnh mới lãng mạn làm sao, tuy nhiên, mùa hè xịt một chút cũng rất hợp lý nhưng tôi khuyến cáo dùng trong thời tiết mát hoặc se lạnh!"

Nói tóm lại, nước hoa Ylang In Gold sẽ phù hợp với phụ nữ ở độ tuổi từ 25 - 40, kết hợp với trang phụ nữ tính, sang trọng và có gam màu nhẹ như màu vàng nhạt, màu be, hồng nhạt...với chất liệu như vải lụa tơ tằm, voan... mang phong cách thướt tha yêu kiều chứ không hợp với những cô nàng tom boy cá tính

Share :