Review đánh giá nước hoa Tom Ford Neroli

Review đánh giá nước hoa Tom Ford Neroli

Thông tin tổng quan:

Tom Ford Neroli Portofino thuộc dòng nước hoa niche của hãng Tom Ford

Năm ra đời: 2011

Giới tính: Unisex

Độ lưu hương: khá lâu, khoảng 6h trên da

Độ tỏa hương: tương đối xa

Cảm nhận về mùi hương:

Tôi nghĩ nước hoa Tom Ford Neroli Portofino là một sự pha trộn ngoạn mục của chanh cam cùng hương gió biển ở Địa Trung Hải, rất tự nhiên, rất tinh khiết. Vào những ngày hè, mỗi lần xịt một chút hương thơm này lên người tôi cảm thấy ngập tràn sức sống, đầy sự mới lạ, cảm thấy như được refresh.

Mùi hương của nó khá giống Mäurer & Wirtz 4711 nhưng ở Tom Ford Neroli Portofino đã được thiết kế mới mẻ và trẻ trung hơn, giữ mùi cũng tốt hơn.

Mở đầu sẽ là sự bùng nổ mạnh mẽ của tinh dầu hoa cam và các lớp hương mùi cam quýt, bao gồm cam bergamot, chanh và cây son tạo nên một bó hoa tràn ngập hương cam – nhài thơm ngát. Tiếp đến, bó hoa này được kết hợp với những loại thảo mộc xanh tự nhiên từ oải hương và hương thảo. Cuối cùng, hương gỗ và hổ phách bao bọc xung quanh, mang theo sự ấm áp bao bọc mùi hương tươi mát lúc ban đầu. Dường như Neroli Portofino đang dẫn bạn dạo chơi trên những con đường lộng gió ở vùng Rivera tại nước Ý xinh đẹp - nơi có những dòng sông trong vắt lấp lánh và những tán lá cây xanh tươi đầy sức sống. Hương thơm sẽ để lại một ấn tượng đầy tươi mát và tinh tế.

Tom Ford Neroli Portofino hợp nhất với độ tuổi dưới 40, cả nam và nữ đều dùng được. Hương thơm nhẹ nhàng dễ chịu nên rất hợp thời tiết xuân hè, phù hợp với nhiều môi trường: từ các buổi dã ngoại cho đến nơi công sở

Share :