Creed Absolu Aventus

7.500.000₫

Hãy giải phóng các giác quan của bạn với phiên bản giới hạn Absolu Aventus Creed, một hương nước hoa mới đầy mê hoặc dành cho nam giới. Kiệt tác có một không hai này là sự thể hiện nổi bật của loại nước hoa mang tính biểu tượng và dự kiến sẽ trở thành một trải nghiệm độc đáo khó quên dành cho những người sành nước hoa thực sự.

Absolu Aventus là sự thể hiện hiện đại của hương thơm cổ điển, để nó bay lên một cách hoàn toàn tự do trong khi vẫn trung thành với cốt lõi thiết yếu của nó. Hương bưởi sống động tinh tế bổ sung thêm nét tinh tế cho quả dứa gợi nhiều liên tưởng, làm bừng sáng bản hòa tấu của cam bergamot và chanh, đồng thời tạo nên sự đối lập với hương gỗ khói tinh tế của cỏ vetiver Haiti. Vị cay của gừng, quế và bạch đậu khấu làm tăng thêm sức hấp dẫn và tuổi thọ cho một cảm giác khô khốc và kéo dài.

Hương đầu: Quả bưởi, Cam Bergamot, Quả lý chua đen

       

Hương giữa: Gừng, Citron, Quế, Thảo quả

 

Hương cuối: Ớt hồng, Hoắc hương, Cỏ Vetiver

  

Sự kết hợp chính xác và tỷ lệ cân đối giữa các thành phần này là điều quan trọng trong việc tạo ra mùi hương độc đáo và phức tạp của Creed Absolu Aventus. Đây là một tác phẩm nghệ thuật trong nghệ thuật chế tạo nước hoa và thể hiện tinh tế của thương hiệu Creed trong việc sáng tạo ra một sản phẩm nước hoa sang trọng và quyến rũ. 

Không chỉ nổi bật về mùi hương mà Creed Absolu Aventus còn gây ấn tượng về thiết kế. Thiết kế của chai nước hoa Creed Absolu Aventus thể hiện sự lịch lãm, tinh tế và hoàng gia, phản ánh đẳng cấp và sang trọng của thương hiệu CreedChai Absolu Aventus có màu đen tuyền đẹp mắt, tạo nên sự lịch lãm và quý phái. Màu sắc này làm cho chai nước hoa trở nên đặc biệt và nổi bật khi bạn đặt nó trên bàn trang điểm hoặc kệ nước hoa. Nắp chai được thiết kế với hình ảnh của logo của Creed, thể hiện sự đẳng cấp và danh tiếng của thương hiệu. Nắp có kiểu dáng hoàng gia và được làm bằng vật liệu cao cấp, tạo nên sự nổi bật và độc đáo. Logo của Creed, được in hoặc khắc trên nắp chai và trên nhãn là biểu tượng của sự sang trọng và đẳng cấp.

Thiết kế hoàng gia của chai nước hoa Creed Absolu Aventus thể hiện sự tinh tế, quý phái và đẳng cấp của thương hiệu. Chai nước hoa này không chỉ là một sản phẩm nước hoa mà còn là một tác phẩm nghệ thuật và biểu tượng của sự sang trọng và lịch lãm.

Creed Absolu Aventus là một sản phẩm nước hoa đa dạng và phức tạp, có thể phù hợp với nhiều tình huống và dịp khác nhau. Creed Absolu Aventus tạo ấn tượng mạnh mẽ và quyến rũ, làm cho nó trở thành lựa chọn tuyệt vời cho các cuộc hẹn hò. Hương thơm độc đáo và lưu hương tốt sẽ giúp bạn tự tin và thu hút sự chú ý. Nước hoa có thể là một phần của phong cách và sự tự tin trong công việc. Sử dụng Creed Absolu Aventus trong các cuộc gặp gỡ quan trọng, cuộc thảo luận, hoặc các sự kiện công việc có thể giúp bạn tạo ấn tượng tích cực.

Creed Aventus Absolute là một chai nước hoa nam cao cấp, sang trọng và đẳng cấp. Sản phẩm là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đàn ông yêu thích sự tinh tế và sang trọng.

Cam kết chính hãng!!!

Nước hoa Creed được phân phối chính hãng bởi Nga Paris