Review/Đánh giá nước hoa Tom Ford Noir Pour Femme

Review/Đánh giá nước hoa Tom Ford Noir Pour Femme

Tổng quan:

Năm ra mắt: 2015.

Phong cách hương: Nóng bỏng, quyến rũ và nữ tính.

Giới tính: hợp với nữ

Độ lưu hương: rất lâu

Độ tỏa hương: khoảng 6m

Cảm nhận về mùi hương:

Nước hoa Tom Ford Noir Pour Femme là một mùi hương dành cho nữ, tiếp theo sau sự thành công của nước hoa Tom Ford Noir Pour Homme. Cảm nhận đầu tiên khi xịt 1-2 nhát đầu tiên, tôi cảm nhận thấy một mùi hương hơi mờ ảo như làn sương khói, nhưng rồi đậm đặc lại. Tiếp đó, hương cam bergamot, hương hoa cam lập tức chiếm lĩnh khứu giác, gợi nên hình ảnh những chiếc bánh ngọt ngào điểm những lát cam vàng óng, tươi mát hơi the cay óng ánh của tinh dầu vỏ cam và chút ấm nóng của hương gừng. Linh hồn của Noir Pour Feme chính là sự hòa trộn của chocolate, cafe và vani ngầy ngậy tạo nên một kết cấu đậm đặc, beo béo và rất nuông chiều khứu giác cùng với phong vị chút đắng nhẹ. Hợp âm của hương Kulfi cũng được sử dụng trong Noir Extreme (được ra mắt vào đầu năm 2015) như làm dịu lại những nốt hương đậm đặc và có chút ngột ngạt đó.

Đối với những người chưa biết Kulfi là gì, thì đó chính là một thức tráng miệng giống như kem của người Ấn Độ và có một kết cấu dày mịn thú vị. Khi kem Kulfi đã tan đi một chút, bạn sẽ cảm nhận được hương vị bơ beo béo nhưng không quá ngọt. Tất cả những hương vị ngon lành đó đều được bao bọc bởi hương hổ phách cao quý và hương gỗ đàn hương phương Đông ấm áp ngòn ngọt. Tôi có thể cảm nhận được hương hoắc hương phảng phất đâu đó mặc dù trong thành phần không ghi đến, và tự nghĩ rằng có thể những lớp hương hòa trộn vào nhau đã tạo nên một thứ hương thơm hơi giống hoắc hương. Có người miêu tả Noir Pour Femme có mùi hương giống như là một chiết xuất tinh túy từ những bông hoa hồng và vani đắm chìm trong hổ phách tinh khiết, giống như thiên đường óng ánh màu mật ong ngọt ngào.

Nước hoa Tom Ford Noir Pour Femme có thể nói rằng là một phiên bản hoàn thiện và bổ sung của Noir Extreme của nam giới, thật sự rất say đắm và đạt đến độ cân bằng hoàn hảo. Nó được thiết kế dành cho những người phụ nữ vô cùng nữ tính nhưng lại có chút ngông cuồng muốn khẳng định bản thân và vươn tới sự nổi bật và hoàn hảo. Qúy cô Noir Pour Femme khi bước đến chiếm lĩnh mọi ánh mắt và toàn bộ không gian xung quanh, giống như một vị nữ hoàng đầy quyền lực và thu hút mang trên mình bộ xiêm y lộng lẫy với ánh mắt sắc sảo làm si mê mọi chàng trai xung quanh.

Đối với những người thật sự yêu thích mùi hương mạnh và lưu hương lâu, thì Noir Pour Femme là lựa chọn vô cùng thích hợp. Với những đặc điểm mà tôi đã liệt kê phía trên thì hương nước hoa này thích hợp cho những ngày thu đông, cả ban đêm lẫn ban ngày. Có những người mang Noir Pour Femme trên mình khi lên giường ngủ chứ không chỉ là đi ra bên ngoài, để hiểu được rằng hương thơm này vô cùng ấm áp và mang lại một cảm giác tin cậy. Rất đáng đồng tiền khi sở hữu nó, tuy nhiên còn có một điều mà tôi cần khẳng định thêm, đó chính là khi bạn mang Noir Pour Femme, bạn sẽ cảm thấy giá trị của bản thân được tôn vinh, một cảm giác kiêu hãnh vô cùng. Đó thực sự là một tuyệt tác.

 

Share :