Review đánh giá nước hoa Roja Dove A Goodnight Kiss

Review đánh giá nước hoa Roja Dove A Goodnight Kiss

Roja Dove A Goodnight Kiss

Năm ra mắt: 2015.

Nhóm hương: hương hoa cỏ phương Đông

Giới tính: hợp với nữ.

Độ lưu hương: lâu, tầm trên 12h

Độ tỏa hương: khoảng 5m.

Cảm nhận về mùi hương:

Đầu tiên, nước hoa Roja Dove A Goodnight kiss có hương thơm vô cùng xinh đẹp, mềm mại. Có mùi phấn thơm hương lúa chín, có mùi hoa trái thơm ngọt. Tôi có thể miêu tả cho bạn về cảm giác của mùi hương này như một nụ hôn dịu dàng của mẹ lên má trước khi mình đi ngủ, mà rõ ràng đó là cảm hứng cho dòng nước hoa này.

Hương nước hoa dịu dàng này vương lại khá lâu và được khoảng 12 giờ trên da. Theo cảm nhận của một số người, nó có mùi hương như phấn thơm em bé, nhưng rõ ràng là nó không chỉ đơn giản là hương phấn thơm với giá tiền của một dòng nước hoa. Đằng sau A Goodnight Kiss có cả một câu chuyện, đó chính là sự gợi nhớ lại mùi hương của mẹ Roja hôn anh ấy trước khi đi ngủ, và sau này bà đã qua đời. Câu chuyện tưởng chừng đơn giản, thế nhưng hương thơm đó cho một cảm nhận chính xác như một người đàn bà, một người mẹ âu yếm, tình cảm và ấm áp. Hương nước hoa, hương phấn thơm, mùi son và cảm nhận về mùi hương dịu dàng từ cơ thể mẹ vỗ về cho chúng ta vào cuối ngày. Đó chính là ý nghĩa cũng như tên gọi theo nghĩa đen của dòng nước hoa này. Nụ hôn ngọt ngào, nụ hôn yêu thương, nụ hôn tinh tế, đó là một cảm nhận vô cùng ý nghĩa, và đó là mùi hương của tình yêu thương bất tử.

Hương hoa iris tinh tế và rực rỡ, hương phấn thì đích thực là hương phấn lúa thơm. Nếu như bạn đã từng mang trên mình mùi hương của phấn mùi lúa chín, thì bạn sẽ thấy không lẫn vào đâu được. Ở đó có mùi long diên hương xuất sắc với hương ấm nồng nhưng không hẳn là hương hoa trái, có mùi hương của cơ thể  vô cùng chuẩn xác. Tất cả những gì để nói về dòng nước hoa này đều liên quan đến cảm nhận của cơ thể, vì vậy nó sẽ làm bạn có cảm giác rất đỗi tình cảm, yêu thương khi mang nó trên mình, và ít nhất đối với tôi là như vậy.

Nó có mùi hương của nụ hôn của mẹ dấu yêu, thật vậy.

Nó vô cùng tinh tế, hơi dè dặt một chút, nhưng cổ điển và nguyên chất. Nó mang lại cảm giác thoải mái thực sự. Và….

Thực sự là nó khá đắt tiền. Tôi viết review này tuy nhiên cũng không thể bỏ qua một chi tiết có thể khiến ví tiền của bạn quan tâm. Nó có một cái giá không phải ai cũng có thể sở hữu, thế nhưng cũng không hẳn vì thế mà bạn không mua được nó, thế nhưng khi đã sở hữu nó rồi, bạn sẽ có cảm giác mình như một nàng công chúa vậy. Và dĩ nhiên, bạn sẽ thấy mình vô cùng đặc biệt, khi đó sẽ chẳng còn cái giá nào để mua được cảm xúc ấy. A Goodnight Kiss cho bạn cảm giác của dòng nước hoa xa xỉ cũng như tôn lên cho bạn một địa vị cũng xa hoa như vậy.

Tóm lại, A Goodnight Kiss là một dòng nước hoa làm ta say đắm, quyến rũ và lưu luyến vô cùng. Mùi hương của phấn thơm, hoa cỏ, xạ hương…..và mùi hương của tình yêu bất tử, sự khoáng đạt, sự nhớ nhung, vẻ đẹp và sự tha thứ. Đây quả thật là một món quà vô giá, một món quà đến từ ký ức đẹp đẽ thơ mộng của mỗi người.

Cuối cùng, nếu như vậy thì bạn có tin là nó vô giá !

Nga Paris chuyên phân phối các dòng nước hoa niche cao cấp

 

Share :