Đánh giá nước hoa Narciso Rodriguez Fleur Musc

Đánh giá nước hoa Narciso Rodriguez Fleur Musc

“Tôi muốn tạo ra một mùi hương với trái tim của hổ phách và bao bọc bởi hương thơm của những loài hoa màu hồng rực rỡ, để rồi tạo nên một đóa hoa hồng có một không hai. Fleur Musc đã ra đời từ đó. Hương nước hoa này đại diện cho hình ảnh một người phụ nữ đầy nữ tính và mãnh liệt, cũng không kém phần duyên dáng và tinh tế.”- Narciso Rodriguez.

Thực vậy, nếu để liên tưởng nước hoa Narciso Fleur Musc với một hình ảnh tương xứng nhất, đó hẳn sẽ là một bó hoa cưới. Hạnh phúc, rực rỡ, tràn đầy, Fleur Musc không chần chừ mà ngay lập tức đưa ta vào câu chuyện tình yêu ấy với hương hoa hồng và mẫu đơn ngọt ngào và tươi mới. Hương hoa cứ quấn quít và không thể cưỡng nổi, tựa như một người đàn bà đẹp. Và chúa ơi, người đàn bà đó không chỉ đẹp, mà còn đầy tự tin và có chiều sâu, bởi điểm nhấn bên cạnh nhưng không thể thiếu của mùi hương này chính là hổ phách, xạ hương và hoắc hương, tạo nên một tầng hương sâu kín mà lôi cuốn. Mùi hương này thực sự phù hợp với mọi thời điểm: một cuộc phỏng vấn, một buổi hẹn hò đầu tiên hay dùng hàng ngày,…

Fleur Mucs for her có thể nói là mùi hương hoàn hảo đại diện cho người phụ nữ hiện đại ngày nay. Nếu bạn yêu thích những hương nước hoa đầy tính nữ, lãng mạn và bay bổng, hay chỉ đơn giản là một mùi hương khiến ai đó phải ngoái đầu, thì đừng bỏ qua Fleur Musc.

Đánh giá: 4,2/5

Share :