Review/Đánh giá nước hoa Tom Ford Noir Extreme

Review/Đánh giá nước hoa Tom Ford Noir Extreme

Tổng quan

Năm ra mắt: 2015

Nhóm hương: Nam tính, quyến rũ và lôi cuốn.

Giới tính: hợp với nam

Độ lưu hương: lâu khoảng 7 tiếng.

Độ tỏa hương: khoảng 6m

Cảm nhận về mùi hương:

Ngay từ cảm nhận ban đầu, nước hoa Tom Ford Noir Extreme đã bộc lộ mùi hương sành điệu hơn so với phiên bản Noir cũ. Lớp hương thơm hé lộ đầu tiên với phong vị ấm áp cay nồng của nhục đậu khấu, bạch đậu khấu chiếm lĩnh không gian. Noir là một hương thơm khơi gợi cho người sở hữu nó một cảm giác tận hưởng những sắc thái vô cùng đa dạng của cuộc sống, nó phá vỡ những giới hạn của sự sành điệu và tạo nên một sự đột phá về những sắc hương, về tính cách và gu của những quý ông mang nó trên mình.

Hương nền và hương giữa của Noir Extreme tuyệt nhiên mang lại cho bạn một cảm giác về hương thơm ấm áp, say sưa như café, ngọt ngào như những chiếc bánh táo, hay bánh ngọt nóng hổi được làm từ những bàn tay mê mải chăm chút, có hương Kulfi ở lớp giữa, một loại kem truyền thống của Ấn Độ, một loại tráng miệng ngọt ngào với mùi vị của nghệ tây và bạch đậu khấu. Tôi cũng có thể cảm nhận được hương thơm tươi mát từ cam vàng và dầu hoa cam. Đó thật sự là một công thức thú vị kết hợp vô cùng nhuần nhuyễn và khơi gợi những sắc thái đa dạng.  Hương hổ phách ở trọng tâm của Noir Extreme mang lại một cảm giác phấn khích và thú vị- nó vô cùng tuyệt đỉnh nhưng lại tinh khiết khiến cho ánh mắt của người chiêm ngưỡng nó chìm đắm vào một hình ảnh nổi ba chiều trong vắt. Khi mà hương thơm lắng đọng lại, bạn bỗng cảm nhận sự êm ái, bồng bềnh của hương gỗ đàn hương cứ ngấm vào khứu giác từng chút từng chút một. Và cuối cùng, hương vani ẩn nấp trong hương gỗ của Noir Extreme mơn man, vỗ về làn da một cách ngọt ngào như một thanh kẹo  tan chảy trên đầu lưỡi. Cả Noir và Noir Extreme đều là những hình ảnh chiều sâu và là sự hòa quyện của nhiều màu sắc. Trong khi nguyên bản Noir gợi cảm giác về sắc xám lạnh của kim loại và màu đen mượt mà như lông thú, thì Noir Extreme lại mang hơi hướng của màu nâu và ánh rượu vang sành điệu.

Nếu hỏi tôi một câu rằng tôi có bị Tom Ford Noir Extreme quyến rũ không, đương nhiên câu trả lời sẽ là có mặc dù tôi không hẳn là fan của Tom Ford. Tôi tìm kiếm được phong cách ở trong Noir Extreme không chỉ là một hương thơm mà là một cảm giác ấm áp, êm dịu, với một cấp độ không thể hoàn hảo hơn của sự sành điệu tuyệt đỉnh, có vị ngọt ngào nhưng vẫn vô cùng chỉn chu và bóng bẩy. Tôi phải nhấn mạnh thêm rằng nước hoa của Tom Ford luôn có mùi hương phảng phất, phong trần  của khói để bạn có thể nhận biết được nó ở trong tổng thể. Về độ tỏa hương và bám mùi, nước hoa Tom Ford Noir Extreme làm rất tốt và có thể giữ mùi đến 7 tiếng  trước khi đọng lại phảng phất trên da.

Noir Extreme có thể sử dụng cả ngày và đêm vào mùa thu đông lành lạnh. Thiết kế thân chai vuông vức với tông nâu trầm sang trọng, hiện đại tạo nên một cảm giác lịch lãm, nam tính và quyến rũ và nổi bật cho quý ông sở hữu nó. Nếu so sánh về giá tiền và chất lượng của Noir Extreme, bạn sẽ hoàn toàn bị thuyết phục để quyết định mang nó về bộ sưu tập nước hoa của mình.

 

Share :