REVIEW/Đánh giá nước hoa Mon Guerlain

REVIEW/Đánh giá nước hoa Mon Guerlain

Tổng quan:

Tỷ lệ bình chọn cho Mon Guerlain Guerlain for women là 3.75/5 trong tổng số 924 bình chọn.

Năm ra mắt: 2017

Nhóm hương: Ngọt ngào nữ tính và kiêu sa.

Giới tính: hợp với nữ.

Độ lưu hương: lâu, khoảng 12 giờ.

Độ tỏa hương: khoảng 6m

Cảm nhận về mùi hương:

Mon Guerlain dạo đầu với hương thơm lung linh của cam bergamot trước khi hé lộ hương oải hương tinh khiết. Hương oải hương có thể làm người ta gợi nhớ về một hương thơm cổ điển và quen thuộc, thế nhưng thực sự đó là một hương thơm đẹp tuyệt diệu. Oải hương là một hương thơm có âm hưởng mùa hạ ấm áp và bao gồm vô cùng nhiều sắc thái, có hương bạc hà thơm nhè nhẹ, hương thảo mộc dịu dàng và hương caramel ngòn ngọt. Trong nước hoa Mon Guerlain, những nhà sáng lập đã sử dụng oải hương lấy từ vùng đất Provence, với những cái chạm của hương thơm thảo mộc tươi mát sảng khoái nhưng lại len lỏi vị ngọt ngào khiến cho bạn có thể tượng tượng đó là một cảm giác tràn đầy năng lượng nhưng cũng vô cùng tinh khiết. Mon Guerlain có thể làm thay đổi suy nghĩ của bạn về hoa oải hương và tôi có thể dám chắc rằng bạn sẽ bị thuyết phục một cách ngọt ngào bởi hương thơm này.


 

Ẩn giấu e lệ phía sau hương oải hương chính là lớp hương nền quấn quít hương gỗ đàn hương ấm áp và hương vani dịu dàng tạo nên một tổng thể vô cùng viên mãn. Cuối cùng đó là một cảm giác êm ái, vô cùng ngọt ngào và hương thơm của gỗ mỏng nhẹ như tơ tạo nên một kết cấu với hương thơm phấn khích. Hòa quyện với nhau, những nốt hương này sẽ chạm vào những giác quan của bạn với vị bơ chuẩn xác gợi nên cảm giác bạn đang nếm và tận hưởng những thanh kẹo toffee cứng ngọt ngào. Trái ngược với hương oải hương tinh khiết dịu dàng, Mon Guerlain với hương kẹo toffee với những nốt hương từ vani và gỗ đàn hương ấm áp, mượt mà và gợi cảm một cách phá cách.

Có phải Mon Guerlain là hương nước hoa thật sự nổi bật vào năm 2017, tôi đoán là đúng thế. Không phải vì Angelia Jolie là gương mặt đại diện cho nó mà chính xác là những nốt hương này được pha trộn theo một công thức hoàn toàn gợi cảm và phóng khoáng. Và có một điều có thể bạn không để ý, tháng 3 chính là tháng của mùa xuân, và Mon Guerlain đích thực là sứ giả của mùi xuân tràn ngập quanh bạn. Mon Guerlain đưa bạn đến những bữa tiệc mùa xuân mà bạn sẽ chẳng thể chối từ chìm đắm và tận hưởng. Hãy thử hít đầy hương thơm này, bạn sẽ cảm thấy vô cùng sảng khoái và cơ thể như nhẹ bỗng, đưa bạn đến một thế giới bồng bềnh, mọi gánh lo của cuộc sống bộn bề, bằng một cách nào đó, nhẹ nhàng tan biến. Về độ lưu hương, Mon Guerlain mang lại cảm giác lắng đọng trong vòng 12 tiếng, khá là lý tưởng cho bất cứ ai muốn hương thơm lưu lại lâu.


 

Mon Guerlain không những vô cùng hợp thời, với hương toffee, vani quyến rũ  mà còn có hơi hướng đặc biệt của Guerlain. Nó gợi cảm nhận về những những thứ quý hiếm: đó là sự sành điệu kiêu kỳ với những cảm xúc tươi sáng thanh tao làm đổ gục rất nhiều con tim đã lỡ gặp nó. Có thể nói rằng, Mon Guerlain chứa đựng trong nó một hương thơm rất gợi cảm từ ngôi nhà nước hoa Guerlain mà bạn nhất định nên thử một lần.

 

 

Share :