Review/Đánh giá nước hoa Tom Ford Tuscan Leather

Review/Đánh giá nước hoa Tom Ford Tuscan Leather

Tổng quan:

Năm ra mắt: 2007

Phong cách hương: Nam tính,lịch lãm và phóng khoáng.

Giới tính: hợp với nam

Độ lưu hương: rất lâu

Độ tỏa hương: khoảng 6m

Cảm nhận về mùi hương:

Nước hoa Tom Ford Tuscan Leather là hương nước hoa dành cho nam với thiết kế thân chai màu nâu sẫm cổ điển phỏng theo hình dáng quân cờ vững chãi đậm chất tinh tế thủ công, dành riêng cho những quý ông mạnh mẽ, lịch lãm và phóng khoáng.

Ở Tuscan Leather Tom Ford có hương thơm đặc trưng bao phủ đó là hương da thuộc, một note hương trung tính đặc biệt bắt nguồn từ những chiếc găng tay da tẩm hương liệu của giới quý tộc. Bạn hãy tưởng tượng khi xưa một số mùi hương từ dầu thơm được tẩm vào da để che đi mùi da thô tạo thành một mùi vô cùng đặc biệt, mượt mà nhưng lại sắc nét và có đôi chút hoang dã “thú tính”, tựa như bàn tay bạn đang vuốt ve bờm và lướt xuống lưng của một mãnh thú với một sự tự hào khi bạn làm chủ. Vít mạnh dây cương, bạn kiêu hãnh phóng đi trong sự ngưỡng mộ của biết bao nhiêu ánh mắt xung quanh.

Thế nhưng đó mới chỉ là một sự khởi đầu. Cảm giác tiếp theo khi trải nghiệm Tom Ford Tuscan Leather là một cảm giác ngạc nhiên và kỳ lạ vì sự kết hợp nghịch lý phá vỡ hoàn toàn những định kiến trong suy nghĩ của bạn, đó chính là mùi hương sống động, sâu sắc và mạnh mẽ của da thuộc và hương mâm xôi ngọt ngào và hương nghệ tây, hoa nhài trong sáng. Nó bỗng làm dịu đi sự “thú tính” trong cảm nhận ban đầu, đưa cảm giác của bạn đến một cuộc phiêu lưu vô cùng kỳ thú. Những nốt hương thảo mộc đã mang lại sự thu hút khó tả. Mùi hương ấm nóng của da thuộc và hố phách quyến rũ và gợi cảm xua tan ngay những cảm giác lạnh của cơn gió đầu mùi thu đông.

Nam tính, dạn dĩ và ấm áp, Tuscan Leather sắc nét nhưng không hề có cảm giác già như một số mùi hương da thuộc hay gỗ khác. Qúy ông Tuscan Leather khoác lên mình một bộ đồ mạnh mẽ, đầy kiêu hãnh nhưng lại có gu một cách tinh tế và sang trọng. Khi lớp hương dần khô đi, hương gỗ ấm áp, êm đềm lại phảng phất chút hương ngọt rất nhẹ tạo nên một cảm giác đáng tin cậy và tràn trề sinh lực.

Mang tuyệt tác hương da thuộc Tuscan Leather Tom Ford trên người, bạn bỗng chốc như trở thành một quý ông lịch lãm và đầy quyền lực. Đích thực Tom Ford đưa bạn đến tâm điểm của mọi sự chú ý. Độ lưu hương lên tới 7 giờ trước khi vẫn còn hương thơm phảng phất vào cuối ngày. Nếu chấm điểm trên thang 10, thì có lẽ Tuscan Leather đã nghiễm nhiên ở thang số 9 của sự hài lòng về đẳng cấp.

Nước hoa Tom Ford chính hãng được phân phối bởi Nga Paris

 

Share :