Top những chai nước hoa đẹp mê ly!

Top những chai nước hoa đẹp mê ly!

Nếu ai đã thích dùng nước hoa thì thường có thêm sở thích sưu tập nước hoa. Những chai nước hoa lung linh màu sắc với các kiểu dáng khác nhau, chứa đựng bên trong là những hương thơm tinh tuý, đầy khác biệt. Mỗi chai một vẻ, một hương thơm riêng tạo nên cả một bộ sưu tập tuyệt vời!

Nắm bắt được tâm lý này, các nhà sản xuất nước hoa (đặc biệt là nước hoa niche) không chỉ tâm huyết để chế tác ra những hương thơm mới lạ, độc đáo mà họ còn chú trọng đến việc thiết kế ngoại hình cho chai nước hoa một các tỷ mỉ và cẩn thận để phần nào thể hiện được tâm hồn của hương thơm chứa trong nó!

Dưới đây là một số chai nước hoa điển hình, đẹp từ nội dung hương thơm đến cả hình thức!

Trước hết phải nói đến hãng nước hoa Kilian: tất cả các chai nước hoa của By Kilian đều đẹp từng chi tiết! Từ những nét hoa văn trên thân chai, cho đến hộp đựng chai nước hoa. Chính vì vậy nên nước hoa của hãng này cũng rất được ưu tiên làm quà tặng cao cấp. Điển hình như nước hoa By Kilian Good Girl Gone Bad, By Kilian Voulez Vous Couchez Avec Moi, By Kilian Rose Oud...

Nước hoa Kilian Playing With The Devil, Good Girl Gone Bad

Nước hoa Kilian Playing with the Devil

Nước hoa Kilian Rose Oud, Amber Oud, Musk Oud

Nước hoa Kilian Back To Black

Tiếp đến là hãng nước hoa Amouage, các chai nước hoa của hãng Amouage đều thiết kế rất sang trọng, theo phong cách hoàng gia, chai nước hoa dành cho nữ được lấy ý tưởng từ hình dạng của nhà thờ Hồi giáo Palace Ruwi Mosque tại Muskat (Oman); chai nước hoa dành cho nam thì lấy cảm hứng từ Khanjar – biểu tượng con dao găm truyền thống của Oman.

Nước hoa Amouage Fate

Thứ 3 là hãng nước hoa M. Micalleft, cũng là phong cách hoàng gia, M. Micalleft luôn có những thiết kế rất độc đáo với việc đính đá lên chai nước hoa để tạo nên sự sang trọng.

Thứ 4 là nước hoa Armani Prive luôn thiết kế phong cách chai giống nhau với phong cách rất sang trọng, quý tộc

Thứ 5, nước hoa Tom Ford cao cấp

Theo Nga Paris - Thiên đường nước hoa cao cấp!

 

Share :

Viết bình luận