Những hương nước hoa không bao giờ lỗi mốt

Những hương nước hoa không bao giờ lỗi mốt

Có những hương nước hoa từ ngày cho ra mắt công chúng cho đến nay đã là một khoảng thời gian rất dài nhưng vẫn được đón nhận. Đơn giản vì đó là những hương thơm vừa cổ điển, vừa hiện đại, quý phái và sang trọng cho nên vẫn vĩnh cửu với thời gian. Dưới đây là một số hương thơm điển hình:

Chanel No.5

Vừa sang trọng, quý phái nhưng không hề xa cách. Chanel No 5 thể hiện một người phụ nữ quý phái, sang trọng, đầy quyến rũ, cổ điển nhưng vẫn rất hiện đại. Thật xứng là một hương thơm vĩnh cửu, đẳng cấp.

 

 

 

 

D&G The One for women

Nước hoa nữ D&G The One đặc trưng như những người phụ nữ sử dụng nó,  mang hương thơm của sự tương phản giữa cổ điển và hiện đại. Một cá tính độc đáo, gợi cảm, tạo nên sự khác biệt.Chai nước hoa The One được thiết kế sang trọng với màu vàng sáng, rạng rỡ thể hiện một phong cách sang trọng và được tôn thờ.

 

Lancome Lavie Est Belle

Một hương thơm được lấy cảm hứng từ những niềm vui, niềm hạnh phúc bởi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Nước hoa Lancome La Vie Est Belle mang một hương thơm giản dị nhưng vẫn đầy sang trọng và quyến rũ

 

 

 

Hermes Elixir Des Merveilles

Là một trong những tuyệt tác của Hermes, Elixir Des Merveilles là một hương thơm phương Đông lấp lánh, dịu dàng nhưng đầy khiêu khích và quyến rũ bởi sự kết hợp của hương cây dương xỉ, cây bóng nước của Peru, sự bí ẩn ngọt ngào của đường Vani, tươi mát của hổ phách, nồng nàn của gỗ đàn hương, ngọt lịm của đậu Tonka, ấm áp của hương trầm và gỗ tuyết tùng. Elixir Des Merveilles được ví như một hương thơm độc dược khiến người ta vương vấn mãi không thôi.

 

Tom Ford Black Orchid

Gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những làn hương khơi gợi vẻ đẹp sang trọng, quý phái, nước hoa TOM FORD Black Orchid Eau de Parfum là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những quý cô ưa chuộng phong cách quyến rũ. 

 

 

Dior J'Adore

J'Adore tôn vinh vẻ đẹp nữ tính và sức mạnh của cảm xúc. Nó mang hương thơm của một bó hoa lan thơm ngát, cảm giác êm ái như nhung của mận Đamas và vị ngọt đậm của gỗ Amarante.

 

 

Theo Nga Paris - Thiên đường nước hoa chính hãng

Share :

Tin tức liên quan