Top 6 chai nước hoa làm quà tặng cao cấp cực sang trọng!

Top 6 chai nước hoa làm quà tặng cao cấp cực sang trọng!

Chào các bạn!

Nhu cầu về quà tặng cao cấp ngày càng nhiều, nhưng để chọn ra những loại quà tặng cao cấp vừa độc đáo, ấn tượng và sang trọng thì không đơn giản.

Nga Paris xin giới thiệu với các bạn một số chai nước hoa vô cùng sang trọng từ mùi hương cho đến ngoại hình rất phù hợp làm quà tặng cao cấp!

1- Nước hoa Kilian Playing With The Devil - dành cho nữ

Thiết kế vỏ hộp sang trọng, gắn thêm hình con rắn thể hiện quyền lực từ sự quyến rũ. Không chỉ vậy, vỏ hộp của kilian luôn được các quí cô mang bên mình làm ví cầm tay đầy kiêu hãnh. Ngoài ra, bạn có thể chọn Kilian Good girl gone bad cũng có phong cách tương tư nhé!

 

 

2 - Nước hoa Kilian Voulez Vous couchez avec Moi - dành cho nữ

Cũng tương tự như Kilian Good Girl Gone bad nhưng ở phiên bản này, vỏ hộp được thiết kế màu đen bóng, điểm thêm 2 con rắn màu vàng tạo nên sự thần bí, độc đáo và quyến rũ.

3- Nước hoa Ananda Dolce - dành cho nữ

ANANDA DOLCE - một hương thơm cực mới, cực độc đáo, vừa được hãng nước hoa M. Micallef cho ra mắt vào tháng 2 năm 2015. Với thiết kế vỏ hộp và chai nước hoa khiến người được tặng cảm thấy như vừa được nhận một kho báu màu bên trong có 1 viên ngọc quí sáng lấp lánh, sang trọng

4- Nước hoa Jo Malone - dành cho nữ

Các hương nước hoa của Jo Malone đều thiết kế chai đơn giản mà tinh tế, kết hợp với một chiếc hộp thắt nơ xinh xắn, chắc hẳn không có ai lại không vui mừng khi nhận được món quà này.

5- Nước hoa Creed Aventus - dành cho nam

Lấy cảm hứng từ cuộc đời đầy kịch tính của hoàng đế Napoleon - chiến tranh, hoà bình và sự lãng mạn. Aventus nói lên sức mạnh, tầm nhìn và sự thành đạt của người đàn ông!

6- Nước hoa Kilian Back to Black

Hương thơm của Kilian thì vô cùng sang trọng, khỏi cần bàn. Còn vỏ hộp được thiết kế màu đen, kèm 1 ổ khoá với chiếc chìa khoá cũng sang trọng một cách cầu kỳ, khiến cho người nhận cảm thấy rất trân trọng món quà này!

Nước hoa cao cấp được phân phối bởi Nga Paris

 

Share :

Tin tức liên quan