Hương nước hoa của các sao thế giới

Hương nước hoa của các sao thế giới

Các bạn cùng Nga Paris khám phá xem các sao yêu thích những hương nước hoa nào nhé!

1 - Angelina Jolie

- Creed Love in White: với sự kết hợp của cam, hoa iris, hoa thủy tiên, hương gạo, hoa nhài, hoa hồng, gỗ đàn hương, vani, an tức hương

1969 Parfum de Revolte Histoires: có hương trái đào, hương hoa hồng, bạch đậu khấu, hương hạt bồ đề, xạ hương, sô cô la, hoắc hương, hạt cà phê

Nhìn chung thì Angelina Jolie hợp với phong cách hương hoa phương Đông, ngọt ngào, trẻ trung và quyến rũ

2- Anne Hathaway

Cô gái này trung thành với một loại nước hoa duy nhất là Byredo Rose Noir, với sự kết hợp của hương bưởi, hoa freesia, hương hoa hồng làm chủ đạo, hoa labdanum, xạ hương gợi cảm, rêu sồi. Từ đó có thể thấy Anne Hathaway phù hợp với phong cách lãng mạn, nồng nàn đầy quyến rũ.

3- Jennifer Lopez

- Creed Tubereuse Indiana: sự kết hợp giữa các hương cam bergamot, huệ Ấn Độ, vani và long diên hương.

- Creed Silver Mountain Water: hương thơm mở đầu với cam bergamot và quýt, theo sau là trà xanh và nho đen. Phần cuối gồm cây thì là, gỗ đàn hương, tinh dầu hạt cam đắng và xạ hương.

- Maitre Parfumeur et Gantier Tubereuse: phần đầu có hoa hồng, hoa huệ, cây cỏ, phần giữa là hoa nhài còn hương cuối là hổ phách và xạ hương.

Jennifer Lopez có vẻ rất hợp với những hương thơm nữ tính, gợi cảm và cao quý

 

4 - Jennifer Aniston

L'Artisan Parfumeur Dzongkha: Mùi hương đầu có hoa mẫu đơn, bạch đậu khấu và quả vải. Trong khi đó, hương giữa gồm gia vị, trà trắng, cỏ vetiver, hương tuyết tùng. Hương cuối gồm da, hoa diên vĩ và cây papyrus.

Cô gái này rất cá tính và ấm áp, cô yêu thích sự độc đáo nhưng khá là sâu lắng và cổ điển

 

4 - Jessica Alba

Nước hoa Jo Malone Blue Agava & Cacao: Mùi hương đầu là cam quýt, tinh dầu chanh, bưởi, thảo quả và quả mọng đỏ. Hương giữa có hoa Agava xanh, muối biển, hoa lan, cây phong lữ và hoa huệ trắng. Hương cuối gồm ca cao, cỏ vetiver, quế, xạ hương và vanilla.

Honore des Pres Vamp à NY: Hương đầu có hoa huệ và rượu rum. Hương giữa có thêm vani, benzoim.

Ngọt ngào và quyến rũ là những tính từ phù hợp nhất để miêu tả về Jessica Alba!

 

5 - Tom Cruise

Annick Goutal Eau de Sud: mùi hương đầu gồm cam quýt, bưởi, cam bergamot và húng quế. Các mùi sau có bạc hà, chanh, cỏ đuôi ngựa và hoa nhài. Hương cuối là cỏ vetiver, hoắc hương và cây rêu sồi.

Gendarme: Mở đầu có hương cam canh và cỏ đuôi ngựa. Sau đó, hương hoa nhài và xạ hương sẽ nổi lên, kèm theo chút mùi da thuộc.

Guerlain Vetiver: Hương đầu có cam bergamot, chanh, hoa cam đắng, rau mùi. Hương giữa gồm cỏ vetiver, gỗ tuyết tùng. Đến cuối, hương thuốc lá, quả óc chó, hạt tiêu và đậu Tonka sẽ nổi lên thấy rõ.

Xem ra anh chàng Tom  Cruise có tính cách khá linh hoạt, mạnh mẽ và quyến rũ, anh luôn biết đặt mình vào vị trí của người đối diện cho nên anh luôn gây được nhiều cảm tình với khán giả.

6 - Leonardo DiCaprio

Annick Goutal Eau D’Hadrien: Đây là loại nước hoa dành cho cả nam lẫn nữ. Nó là sự kết hợp của các mùi hương từ cây bách, bưởi, chanh đảo Silicy, cam quýt, aldehydes và hoàng lan.

Khá táo bạo và hướng ngoại là tính cách của "chàng trai Titanic"!

Theo Nga Paris

 

Share :

Tin tức liên quan