Nước hoa Jo Malone cho mùa lạnh

Nước hoa Jo Malone cho mùa lạnh

Chào các bạn!

Nước hoa Jo Malone nổi tiếng với hương thơm tự nhiên, tinh tế và rất khác biệt. Nếu như Jo Malone Orange Blossom hay Wild Blue Bell... làm mưa làm gió trong mùa hè thì vào mùa đông, những hương thơm dưới đây sẽ mang lại hơi ấm và sự quyến rũ cho bạn!

Nước hoa Jo Malone Red Rose

Nếu bạn yêu thích sự nồng nàn, lãng mạn và quyến rũ của hoa hồng thì hãy tìm đến Jo Malone Red Roses. Đối với những nước hoa khác, hương hoa hồng hòa quyện với những hương thơm khác khiến bạn khó nhận ra và không thỏa mãn sở thích của bạn. Còn riêng nước hoa Jo Malone Red Roses lại rất đơn giản với hương hoa hồng rõ nét, tạo nên sự sang trọng và quyến rũ đích thực của mỗi người phụ nữ!

Nước hoa Jo Malone Lime Basil & Mandarin

Đây là một hương thơm Unisex tuyệt vời với hương cam chanh, hoà quyện với húng quế và gia vị tinh tế. Rất tự nhiên, sắc nét nhưng lại mang một sự sâu sắc và cá tính của người trưởng thành!

Lớp hương mở đầu tươi sáng mang sự mát mẻ của chanh và húng quế tươi. Sau đó, bạn sẽ cảm nhận được hương cam bergamot và quýt hồng giúp hoàn thiện hương chanh hơn. Hương hoa diên vĩ mang một chút sự kích thích, còn hương cỏ hương bài lại thêm vào một chút khô thoáng. Cả hai nốt hương này kết hợp một cách hài hòa, và làm cho nước hoa thêm phần cá tính. Hương thơm tỏa hương chanh và húng quế là chủ yếu.

Nước hoa Jo Malone Lavender & Coriander

Đây là hương thơm Unisex vừa được Jo Malone cho ra mắt từ đầu năm 2016 đã gây được rất nhiều cảm tình với những ai từng yêu thích Jo Malone, với cả những ai yêu thích sự độc đáo đầy thú vị! Jo Malone Lavender & Coriander như đưa bạn lạc vào khu vườn hoa oải hương ở nước Anh vô cùng thơ mộng và thư thái!

Nước hoa Jo Malone Mimosa & Cardamom

Vẫn với phong cách của nhà nước hoa Jo Malone, với hương thơm đơn giản và sắc nét. Mimosa & Cardamom của Jo Malone gợi cho tôi cảm giác như văng vẳng đâu đó bản ballad buồn nhưng vui “The Long and Winding Road” của The Beatles. Mùi hương có nét gì đó phảng phất hoài cổ, nhưng tuyệt nhiên không ủ ê u uẩn, mà ngời ngời rạng rỡ. Không buồn hay bi quan mà xán lạn. Nắng vàng trải dài, lấp ló bóng nắng nhảy nhót xuyên qua những tán cây phủ xuống cỏ dại. Mimosa & Cardamom, rất ngạc nhiên, nó tương đối khác các mùi Jo Malone khác. Mùi hương thanh thoát, nhưng không xơ xác, lớp hương dày, lý thú và rất tự nhiên mà lại không dễ đoán. Đây hẳng là mùi hương đáng chú ý hơn cả trong bộ mùi hơn 20 note đơn lẻ của Jo Malone.

Nước hoa Jo Malone Amber Parchouli

Được ra mắt từ năm 2010, với sự kết hợp của hương gỗ gaiac đặc trưng cùng hương hổ phách gợi cảm, phảng phất thêm sự cá tính cuả hoắc hương. Đây là một trong số các hương thơm dòng intense của nhà Jo Malone mang phong cách ấm áp, quyến rũ và sâu hun hút...

Nước hoa Jo Malone Tuberose Angelica

Đây là hương thơm mới của hãng nước hoa Jo Malone, vừa được ra mắt năm 2014 với hương hoa huệ quyến rũ đặc trưng kết hợp với hương gỗ và hổ phách ấm áp. Jo Malone Tuberose Angelica dành cho các quý cô sang trọng, bí ẩn, quyến rũ đầy thanh lịch và yêu thích sự độc đáo!

Nước hoa Jo Malone chính hãng được phân phối bởi Nga Paris

Share :

Tin tức liên quan