Nước hoa nào thơm lâu?

Nước hoa nào thơm lâu?

Hoài Thương: Chào Nga Paris, tôi là nữ, năm nay 26 tuổi, tôi từng dùng nước hoa Gucci, Bvlgari, hương thì rất thơm nhưng lại bay mùi nhanh quá, shop có thể tư vấn cho tôi loại nước hoa nào thơm lâu không?

Nga Paris: Chào bạn Thương!

Việc nước hoa có thơm lâu hay không, một phần do cách bạn bảo quản nước hoa và do cả cơ địa của bạn. Nếu da bạn khô thì sẽ không lưu hương lâu bằng da thường hoặc da nhờn. Tuy nhiên, có một số loại nước hoa điển hình có khả năng giữ mùi rất lâu. Năm nay bạn 26 tuổi thì có thể tham khảo nước hoa Lancome Lavie Est Belle, chanel coco mademoiselle, nước hoa Jo Malone, nước hoa Kilian Good Girl Gone Bad...

Lưu ý rằng bạn nên để nước hoa ở nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh sáng trực tiếp, không để trong cốp xe. Và đặc biệt là sau khi sử dụng thì bạn lại cất vào hộp nước hoa nhé! Nếu bạn bảo quản tốt thì sẽ đảm bảo được tuổi thọ của nước hoa và giữ mùi tốt hơn.

Ngoài ra, bạn nên xịt nước hoa vào lớp tóc trong cùng phía sau gáy sẽ là khu vực giữ được hương nước hoa lâu nhất trên cơ thể và không phụ thuộc nhiều vào việc da bạn có khô hay ẩm!

Nếu cần tư vấn thêm, xin mời bạn liên hệ 0914.822.659.

Thân ái!

Share :

Tin tức liên quan