Top 7 chai nước hoa được yêu thích nhất tại Nga Paris

Top 7 chai nước hoa được yêu thích nhất tại Nga Paris

Có những chai nước hoa từ ngày được ra mắt cho đến nay vẫn luôn được rất nhiều người yêu thích vì đã làm vừa lòng được các chị em, kể cả những người khó tính nhất, điển hình là những chai nước hoa sau:

Bvlgari Omnia Amethyste 

Mang hương thơm của một bó hoa thơm ngát, vô cùng dịu dàng, vô cùng quyến rũ. Nước hoa Bvlgari Omnia Amethyste rất phù hợp với những cô gái thanh lịch và nữ tính

 

Tom Ford Velvet Orchid

Năm 2014 Tom Ford ra mắt một hương thơm hoàn toàn mới, dịu ngọt và đầy nữ tính - nước hoa Tom Ford Velvet Orchid, mang lại sự quyến rũ, thần bí và độc đáo đến lạ thường. 

 

Lady Million

Nước hoa Lady Million của hãng Paco Rabanne là một trong những hương thơm nổi tiếng trong những năm gần đây. Lấy cảm hứng từ vàng và kim cương, hương thơm này làm nổi bật lên sự sang trọng, lấp lánh, bốc lửa của bất cứ người phụ nữ nào yêu thích và sở hữu nó. Lady Million là một người bạn hiện đại và hoàn hảo để đồng hành với One Million.

 

Nước hoa D&G The One

Đặc trưng như những người phụ nữ sử dụng nó,  mang hương thơm của sự tương phản giữa cổ điển và hiện đại. Một cá tính độc đáo, gợi cảm, tạo nên sự khác biệt.

 

Nước hoa Valentina

Như một bó hoa phương Đông ngát hương, Valentino quyến rũ từ sự tương phản giữa thanh lịch và gợi cảm, nổi loạn và tươi vui, tinh tế và mạnh mẽ.

 

Nước hoa Lancome La Vie Est Belle

Một hương thơm được lấy cảm hứng từ những niềm vui, niềm hạnh phúc bởi những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống. Lancome La Vie Est Belle mang một hương thơm giản dị nhưng vẫn đầy sang trọng và quyến rũ.

 

Tom Ford Black Orchid

Gây ấn tượng mạnh mẽ bởi những làn hương khơi gợi vẻ đẹp sang trọng, quý phái, nước hoa TOM FORD Black Orchid Eau de Parfum là một lựa chọn hoàn hảo dành cho những quý cô ưa chuộng phong cách quyến rũ.

Theo Nga Paris

Thiên đường nước hoa chính hãng

Share :

Tin tức liên quan