Những hương nước hoa Niche mùa hè

Những hương nước hoa Niche mùa hè

Chào các bạn!

Như đã giới thiệu về nước hoa Niche ở bài "Đôi chút về nước hoa Niche" (http://ngaparis.com/doi-chut-ve-nuoc-hoa-niche), hôm nay Nga Paris xin giới thiệu chi tiết với các bạn về một số hương nước hoa Niche phù hợp với mùa hè:

Nước hoa Jo Malone Wild BlueBell

Được ra mắt tại London vào cuối tháng 5 năm 2011, Jo Malone Wild Bluebell mang hương thơm đặc trưng của loài hoa chuông xanh được trồng nhiều ở nước Anh. Hương thơm của Wild Bluebell được ví như một bông hoa hoang dã với âm vang của núi rừng mùa hè. Tạo nên cho bạn một phong cách tươi mới, trẻ trung và thanh lịch. Đây là hương thơm nhẹ nhàng và khá độc đáo đó nhé!. Ngoài ra, cùng hãng này, bạn có thể thao khảo thêm nước hoa Jo Malone English Pear, Jo Malone Orange Blossom...

Nước hoa Kilian Moonlight In Heaven

By Kilian tâm lý và biết chiều lòng giới nữ. Từ hình thức lọ nước hoa cầu kì, cho đến cách đặt tên các mùi hương. Lại một lần nữa chúng ta tiếp tục bắt gặp thêm cái tên không kém phần "sến súa" : "Ánh Trăng Nơi Thiên Đường"

Một mùi hương kỳ lạ, vừa độc đáo nhưng cũng vừa quen thuộc. 

"Tôi nhận ra Ánh Trăng mới đầu có vị xanh non của lá, có vị ngầy ngậy quả sung, và có vị chua chín dịu của hương hoa quả nhiệt đới, mà cụ thể ở đây là quả xoài. Không gây cho tôi ngạc nhiên, cũng chưa thể mường tượng Trăng nơi Thiên Đàng thực sự nó thế nào, nhưng mở đầu của mùi hương thực khiến tôi mỉm cười. Hoa quả rõ thơm, hòa quyện rõ khéo. Khéo đến độ rất khó để tách bạch được mở đầu của Ánh Trăng thực sự có những nốt mùi cụ thể nào. Sau khoảng 40 phút, vị xanh của cây lá khuất dần, Ánh Trăng trở nên mênh mang, dìu dặt, dập dìu, vỗ về, và đê mê. Mùi hương trở nên trắng sữa khi có vị gạo non quyện dừa. Vị ngậy tinh tươm này bở bung trên da, phủ lên cây lá hoa quả. Và Trăng nơi Thiên Đường chính thức xuất hiện.

Rất thú vị, Ánh Trăng không khiến tôi trầm trồ bởi sự mới lạ hay bất ngờ, nhưng nó khiến tôi phải liên tục hít hà bởi sự thú vị của nó!"

Một vĩ nhân từng nói: "Hay, không phải là sự Mới Lạ, mà chính ở sự Thú Vị" Và tôi nghĩ rằng, điều đó cũng rất đúng với nước hoa Kilian Moonlight In Heaven!

Nước hoa Do Son của hãng Diptyque

Thuộc dòng hương hoa cỏ, Đồ Sơn dành cho nữ giới và khá hợp mùa hè.

Năm 1995, nhà sáng lập của hãng nước hoa Diptyque đã có dịp quay trở lại Đồ Sơn và ông đã có cảm hứng chế tác hương nước hoa này. Nước hoa Do Son là sự pha trộn của hương hoa huệ pha lẫn sự cay nhẹ của hương hồ tiêu tạo nên một vẻ yểu điệu thục nữ và cũng có phần kiêu sa...

Nước hoa Tom Ford Neroli Portofino

Tom Ford đã tóm gọn mùi của biển lộng gió, của những con đường ngợp lá và hoa vào Neroli Portofino. Neroli Portofino có vị xanh, có chút vị mặn, hoà quyện với vị cam thanh mát...tạo nên sự khoáng đạt và tươi mới.

Đây là hương thơm unisex, tươi mát và rất tinh tế, được đánh giá là rất tuyệt vời cho mùa hè oi bức ở Việt Nam!

Nước hoa Kilian Good Girl Gone Bad

Được ra mắt vào năm 2012 bởi hãng nước hoa cao cấp By Kilian, đây là hương thơm vô cùng sang trọng, độc đáo và đẳng cấp. By Kilian Good Girl Gone Bad dành cho "gái hư" - một cô gái cá tính và táo bạo nhưng có một sức quyến rũ đầy mê hoặc khiến người ta phải khao khát có được!

Nga Paris chuyên phân phối các dòng nước hoa niche cao cấp!

 

 

 

Share :

Viết bình luận