Top 10 chai nước hoa đẹp mê ly, rất phù hợp làm quà tặng!

Top 10 chai nước hoa đẹp mê ly, rất phù hợp làm quà tặng!

Nếu ai đã thích dùng nước hoa thì thường có thêm sở thích sưu tập nước hoa. Những chai nước hoa lung linh màu sắc với các kiểu dáng khác nhau, chứa đựng bên trong là những hương thơm tinh tuý, đầy khác biệt. Mỗi chai một vẻ, một hương thơm riêng tạo nên cả một bộ sưu tập tuyệt vời!

Nắm bắt được tâm lý này, các nhà sản xuất nước hoa (đặc biệt là nước hoa niche) không chỉ tâm huyết để chế tác ra những hương thơm mới lạ, độc đáo mà họ còn chú trọng đến việc thiết kế ngoại hình cho chai nước hoa một các tỷ mỉ và cẩn thận để phần nào thể hiện được tâm hồn của hương thơm chứa trong nó!

Dưới đây là một số chai nước hoa điển hình, đẹp từ nội dung hương thơm đến cả hình thức!

Trước hết phải nói đến hãng nước hoa Kilian: tất cả các chai nước hoa của By Kilian đều đẹp từng chi tiết! Từ những nét hoa văn trên thân chai, cho đến hộp đựng chai nước hoa. Chính vì vậy nên nước hoa của hãng này cũng rất được ưu tiên làm quà tặng cao cấp. Điển hình như nước hoa By Kilian Good Girl Gone Bad, By Kilian Voulez Vous Couchez Avec Moi(Kilian rắn đen), By Kilian Rose Oud...

Nước hoa Kilian Playing With The Devil, Good Girl Gone Bad

Nước hoa Kilian Playing with the Devil

Nước hoa Kilian Rose Oud, Amber Oud, Musk Oud

Nước hoa Kilian Back To Black

Tiếp đến là hãng nước hoa Amouage, các chai nước hoa của hãng Amouage đều thiết kế rất sang trọng, theo phong cách hoàng gia, chai nước hoa dành cho nữ được lấy ý tưởng từ hình dạng của nhà thờ Hồi giáo Palace Ruwi Mosque tại Muskat (Oman); chai nước hoa dành cho nam thì lấy cảm hứng từ Khanjar – biểu tượng con dao găm truyền thống của Oman.

Nước hoa Amouage Fate

Thứ 3 là hãng nước hoa M. Micalleft, cũng là phong cách hoàng gia, M. Micalleft luôn có những thiết kế rất độc đáo với việc đính đá lên chai nước hoa để tạo nên sự sang trọng.

Thứ 4 là nước hoa Armani Prive luôn thiết kế phong cách chai giống nhau với phong cách rất sang trọng, quý tộc

Thứ 5, nước hoa Tom Ford cao cấp

Thứ 6, Nước hoa Clive Christian Matsukita. Với thiết kế chai mang màu đỏ may mắn, cùng với vương miện hoàng gia, đã tạo nên sự sang trọng, cao cấp cho thương hiệu này.

Thứ 7, Chính là chai nước hoa được bọc nền bằng vàng 24k mà nghệ sĩ Trấn Thành sở hữu - nước hoa Roja Haute Luxe. 

Thứ 8, "Nước hoa con công", Imperial Emerald

 

Thứ 9 là nước hoa House Of Sillage Passion de L'amour Limiter Edition với thiết kế con tắc kè vô cùng độc đáo!

Thứ 10 là nước hoa MKF Baccarat Rouge 540 Extrait de parfum với thân chai đỏ chót như viên ruby 

Ngoài ra, còn rất nhiều chai nước hoa có thiết kế rất đẹp nhưng trong phạm vi bài này, NgaParis xin phép được tổng hợp 10 chai được đánh giá là đẹp cả hương thơm lẫn hình thức! Và tất nhiên, đây cũng là những chai nước hoa đắt tiền trên thị trường nước hoa.

Theo Nga Paris - Thiên đường nước hoa cao cấp!

CLICK để xem thêm: 

* Nước hoa Niche là gì?

* Top 8 hương nước hoa niche phù hợp với thu đông

 

 

Share :

Tin tức liên quan