Mua nước hoa chính hãng ở đâu

Mua nước hoa chính hãng ở đâu

Ngày nay, nước hoa như một sản phẩm thiết yếu hàng ngày của rất nhiều người bởi nước hoa có tác dụng rất lớn đối với con người, giống như một thứ gia vị cho cuộc sống vậy!

Trước hết, nước hoa có tác dụng rất lớn đối với tinh thần của người sử dụng và những người xung quanh khi ngửi thấy nó. Nếu chọn đúng hương nước hoa mình yêu thích và hợp với cá tính của mình thì sẽ rất tự tin, tinh thần thư giãn, phấn chấn, làm việc cũng hiệu quả hơn…

Không những vậy, theo một nghiên cứu khoa học gần đây của các nhà khoa học của đại học Ruhr - Bochum Đức cho biết, nước hoa không chỉ tạo hương thơm mà còn giúp vết thương nhanh lành và chống lão hóa. Theo chuyên gia Daniela Busse, một trong những cảm thụ quan khứu giác trong da người có tên gọi là OR2AT4. Mùi gỗ đàn hương đánh thức hoạt động của cảm thụ quan này, từ đó tạo ra một con đường tín hiệu có tác dụng thúc đẩy tế bào da tăng sinh sản. Khi tế bào da tăng sinh sản thì vết thương nhanh lành và giảm lão hoá là điiều tất yếu.
 

Ngoài ra, nước hoa khiến tình yêu nảy nở và thăng hoa. Tôi thấy có rất nhiều người yêu nhau vì mùi hương. Điều này rất đúng, bởi vì hương nước hoa thể hiện cá tính của mỗi người mà, anh(cô) ấy phải có tính cách thế nào mới chọn hương nước hoa phù hợp. Và khi nửa kia có tính cách tương đồng, hoà hợp khi bắt gặp được hương nước hoa đó lập tức “đổ” luôn. Cho nên “phát sóng” bằng hương nước hoa có lẽ hiệu quả hơn bất cứ loại sóng nào. Thế nhưng đôi khi người ta không chọn nước hoa theo tính cách, mà người ta dùng nước hoa làm công cụ quyến rũ người khác phái. Ví dụ như anh nào muốn chinh phục các cô gái mà dùng Terre D’Hermes, Bleu de Chanel, Burberry London, Armani Code… thì chắc tỷ lệ các cô “đổ” phải đến 50%, 50% còn lại là nỗ lực của các anh. Còn các cô nàng nào ưa mùi ngọt, ấm áp, dịu dàng thì chắc chắn sẽ lọt vào mắt xanh của các anh với tỷ lệ cao, ví dụ như Moschino Glamour, Lolita Lempicka, Dolce của Dolce&Gabbana, D&G Intense, Chanel No5…

Có lẽ nữ hoàng Cleopatra là bậc thầy trong vấn đề này, nhờ nước hoa mà bà đã quyến rũ được hai người đàn ông đầy quyền lực.

Và có một điều chắc chắn là mùi hương tác động mạnh mẽ lên cảm xúc của con người nên nó sẽ khiến người ta nhớ mùi hương đó rất lâu. Mỗi khi ngửi lại hương thơm đó thì quá khứ lại ùa về, hương nước hoa đó, khung cảnh đó, thời điểm đó, con người đó…Chính vì vậy nên, khi tình yêu của hai người nhạt dần, mùi hương nước hoa của thuở ban đầu sẽ làm thổi bùng ngọn lửa tình yêu của các bạn….

Tác dụng của nước hoa thì còn nhiều vô kể, tuy nhiên nếu bạn mua phải nước hoa giả thì quả là một “thảm hoạ của sự quyến rũ”. 
 
Để mua nước hoa chính hãng, bạn có thể tìm đến Nước hoa Nga Paris - một địa chỉ uy tín, chuyên phân phối nước hoa chính hãng của tất cả các hãng lớn như nươc hoa Dior, nước hoa chanel, nước hoa gucci, nước hoa versace.... 
 
Share :

Tin tức liên quan