Cách chọn nước hoa nam phù hợp

Cách chọn nước hoa nam phù hợp

Theo một nghiên cứu khoa học gần đây, nước hoa có tác dụng rất lớn đối với tinh thần của người sử dụng và những người xung quanh. Nếu bạn biết lựa chọn nước hoa vừa phù hợp với tính cách, vừa tạo cảm giác dễ chịu, thích thú cho cả những người tương tác  xung quanh thì bạn đã dành được rất nhiều cảm tình với đối tác. Chính điều đó tác động không nhỏ đến sự thành công, phát triển các mối quan hệ và các thương vụ của bạn.

Tất nhiên, các thương vụ của bạn có thành công hay không, các mối quan hệ của bạn có phát triển bền vững hay không, nó còn phụ thuộc vào bản lĩnh và đạo đức của con người bạn. Nhưng nước hoa cũng là một chất xúc tác vô cùng hữu ích.

Nước hoa Nga Paris xin giới thiệu một số hương thơm điển hình và phù hợp với tính cách, môi trường tương ứng:

Trước hết, phải kể đến nước hoa Chanel Allure Homme Sport, một hương thơm rất nam tính, hiện đại, phù hợp với mọi thời tiết, sang trọng nhưng không hề xa cách, tươi mát nhưng vẫn vô cùng ấm áp. Hơn nữa, độ toả hương của Chanel Allure Homme Sport khá rộng, giữ mùi lâu nên phù hợp với cả những buổi hội họp đông người.

Kế đến là nước hoa Versace Pour Homme, đây là hương thơm được sinh ra để dành cho những người đàn ông thành đạt, quyết đoán và tự tin vào bản thân. Nước hoa Versace Pour Homme mang một hương thơm khá tươi mát, phù hợp hơn cả với mùa hè nhưng vẫn rất dễ chịu khi sử dụng trong mùa đông. Cùng phong cách của Versace Pour Homme còn có cả nước hoa Bvlgari Aqva Pour Homme hoặc Dior Homme Sport.

Nếu bạn là một quý ông lịch lãm, sang trọng, ở bạn toát lên một phong thái nhẹ nhàng, thư thái, bạn yêu thích hương thơm sạch sẽ, tự nhiên lan toả và không quá mạnh mẽ. Phong cách thời trang của bạn là những bộ veston lịch lãm hay những chiếc áo choàng đầy nam tính thì bạn có thể lưu ý đến hương thơm Burberry London for men hay Boss Selection của Hugo Boss hoặc nước hoa Lancome Hypnose Homme

Tiếp theo, nếu công việc của bạn liên quan đến ngành xây dựng, kiến trúc hoặc du lịch thì bạn có thể lưu ý đến nuoc hoa Bvlgari Man In Black - một hương thơm bụi bặm và từng trải, có gì đó nghệ sĩ và hơi phiêu.

Và nếu bạn là một người đàn ông mạnh mẽ, giản dị, đầy ấm áp.Bạn luôn tạo được tín nhiệm với những người xung quanh  thì Terre d’Hermes dành cho bạn. Tuy nhiên, hương thơm này sẽ  phù hợp với thời tiết se lạnh, nó tạo nên cảm giác ấm áp và xua tan đi cái giá lạnh của mùa đông.

Nước hoa Nga Paris

 

Share :

Tin tức liên quan