Jo Malone Violet & Amber Absolu

3.980.000₫

Violet & Amber Absolu là mùi hương mới nhất của Jo Malone mới ra đời tháng 3/2019

Ả Rập về đêm, màu tím nở rộ một cách bí ẩn.

Tôi nhớ rằng khi tôi thử Jo Malone Violet & Amber Absolu lần đầu tiên, tôi đã hiểu vì sao báo chí lại ca ngợi nó đến thế. Một mùi hương lấy cảm hứng từ Trung Đông huyền bí. Bà Anne Flipo - người sáng chế ra nước hoa Jo Malone Violet Amber Absolu - đã sử dụng hương hoa Violet làm chủ đạo, loài hoa tượng trưng cho lời hứa chân thành về một tình yêu kéo dài vĩnh cửu với thời gian. Thêm thành phần hổ phách là nguyên liệu đặc trưng của các dòng nước hoa phương Đông. Hổ phách trầm, ấm, làm cho mùi hương trở nên bí ẩn và ma mị.

Vỏ chai được thiết kế bằng màu sắc của chính hoa Violet màu tím và hổ phách màu vàng nâu, đem lại cảm giác tò mò cho bất cứ ai từng biết về thương hiệu Jo Malone trước đây. Jo Malone vốn nổi tiếng nhất nhờ vào những mùi hương của khu vườn nước Anh. theo phong cách thuần khiết, thanh tao và tự nhiên như Jo Malone English Pear & Freesia hay Jo Malone Peony & Blush Suede.

 

Lần này, Anne Flipo muốn tạo ra một bước ngoặt đầy thách thức, phong cách ma mị đến hút hồn của những cô gái vùng Trung Đông với tấm mạng che mặt và đôi mắt sâu thẳm như thôi miên người đối diện.

Violet & Amber Absolu thuộc top lưu hương lâu nhất trong tất cả các dòng của Jo Malone, nhờ hổ phách, hoắc hương, có thể giữ mùi đến 10-12 tiếng.

Phù hợp với phong cách quyến rũ, bí ẩn.