Jo Malone Tropical Cherimoya

3.850.000₫

Nước hoa Jo Malone Tropical Cherimoya thuộc dòng hương hoa quả, mang đến sự kết hợp giữa hương mãng cầu chua ngọt, hương quả lê mọng nước và hoa lạc tiên ngọt ngào của mùa xuân. Sau cơn mưa mùi hương vùng nhiệt đới đầy gợi cảm ấy, ta được kéo lại chút ấm áp từ mùi nhựa cây xứ Brazil và đậu Tonka ấm áp.

Chai Tropical Cherimoya với lớp vỏ trong suốt màu xanh lá và phần nắp màu hồng sẽ là người đồng hành lý tưởng cho những chuyến đi ngày hè của bạn. Tươi mới và thanh thoát, hương nước hoa này khiến người ta dễ liên tưởng đến những thức rau quả mùa xuân trong món salad hấp dẫn hay những đêm hè lộng gió bên bãi biển.

Khi nói đến Tropical Cherimoya cũng như dòng nước hoa mới cùng chủ đề, Celine Roux - Đại diện của hãng Jo Malone đã chia sẻ về nguồn cảm hứng của mình: “Cảm hứng đã đến khi tôi đi du lịch tại Brazil. Tôi bị ấn tượng bởi sự rung động rực rỡ của những sắc hoa và kết cấu bề mặt lạ mắt của những loại trái cây...” Quả thực, nhà nước hoa nổi tiếng đã tạo nên một thành phẩm hoàn hảo từ cảm xúc ngẫu hứng ấy. 

Các nốt hương chính:

Hương đầu: quả lê, hoa lạc tiên.

Hương giữa: mãng cầu.

Hương cuối: nhựa cây, đậu Tonka.

Nước hoa Jo Malone chính hãng được phân phối bởi NgaParis!