Jo Malone Silk Blossom

3.290.000₫

Silk Blossom phiên bản 2019 là một hương thơm hoa trái dành cho phái đẹp. Nếu bạn đã từng có ấn tượng với sự mềm mại bồng bềnh của những tấm lụa dài mơn man trên da, chắc chắn bạn cũng sẽ phải lòng vẻ đẹp của Silk Blossom từ hương thơm không thể trộn lẫn của hoa cây bông gòn mịn màng như lụa chiếm lĩnh cả khứu giác.

Mùi hương cam bergamot, đào hơi the cay và thơm mát hòa với hương thơm tinh tế, ngọt ngào của hoa nhài và hoa hồng bỗng nhiên đánh thức những xúc cảm dịu dàng trong bạn.

Mang Silk Blossom trên mình, bạn sẽ có cảm giác như mình đang mang trên mình một bộ cánh lụa tơ mịn đang dạo chơi trong khu vườn đầy sắc hương hoa trái. Những nốt hương cuối của nhựa rêu sồi và cây vòi voi tạo nên hương thơm nồng nàn và vấn vít trên da nhiều giờ sau đó.

Nước hoa Jo Malone Silk Blossom là một loại nước hoa vô cùng mới được ra mắt vào năm 2017 và thích hợp cho mùa đông chớm xuân và cả mùa hạ với hương thơm mát của lụa và ngọt ngào của hoa cỏ trái cây. Thiết kế thân chai màu hồng đất nhạt rất dễ thương, chắc chắn sẽ là tâm điểm cho những cô nàng nữ tính và yêu thích sự dịu dàng, tinh tế.

Mô tả hương thơm:

Hương đầu:

Tiêu trắng, cam bergamot, đào

Hương giữa:

Hoa bông gòn, hoa nhài, cánh hoa hồng

Hương cuối:

Nhựa rêu sồi, cây vòi voi

Nước hoa Jo Malone chính hãng được phân phối bởi Nga Paris