Jo Malone Nectarine Blossom & Honey

3.850.000₫

Jo Malone London một lần nữa đưa bạn đến trong thế giới của sự tinh tế và quý phái với Nectarine Blossom & Honey - một hành trình mê hoặc giữa hương thơm tươi mới của quả xuân đào và vị ngọt ngào của mật ong- Nectarine Blossom & Honey Jo Malone London.

Jo Malone Nectarine Blossom & Honey Eau De Cologone lắng đọng trong mình những nốt hương ngọt ngào từ trái cây chín mọng. Hương thơm mở ra với hương thơm xanh tươi và ngọt ngào của hương lục và tinh dầu lá cam. Lý chua đen cùng mận, với thoang thoảng hương thơm của cỏ hương bài, giúp tăng thêm chiều sâu cho mùi hương. Hoà quyện cùng với hương mật ong giúp làm tôn lên vị ngọt tự nhiên của trái cây. Nectarine Blossom and Honey là một sản phẩm hoàn thiện, nó có thể được sử dụng riêng lẻ để mang lại một cảm giác sảng khoái cho mùa xuân và hè, hoặc kết hợp với các sản phẩm dưỡng da đi kèm để tăng độ nồng nàn, và thậm chí là các sản phẩm khác của Jo Malone để tạo ra một mùi hương hỗn hợp độc nhất của chính bạn.

Chai nước hoa Nectarine Blossom & Honey được thiết kế với sự tinh tế và đẳng cấp, thể hiện sự sang trọng của Jo Malone London. Thân chai màu trong suốt kết hợp cùng chiếc nắp bạc sáng bóng gợi cho ta cảm giác nhẹ nhàng mềm mỏng vô cùng đặc biệt. 

Jo Malone London, với tên tuổi lâu dài và uy tín cao trong ngành công nghiệp nước hoa, một lần nữa khẳng định chất lượng và phong cách của mình với Nectarine Blossom & Honey!!

Hương đầu: Tinh dầu lá cam, Hương lục, Trái lý chua đen

Hương giữa: Trái xuân đào, Cây cào cào đen

Hương cuối: Cỏ hương bài, Trái đào, Trái mận

 

Cam kết chính hãng!

Nước hoa Jo Malone chính hãng được phân phối bởi Nga Paris.