Jo Malone Green Wheat & Meadowsweet

2.250.000₫

Hãy tưởng tượng một buổi sáng đầy bận rộn với hàng chồng công việc đang chờ đợi khiến bạn còn chẳng muốn rời khỏi giường, bạn muốn dùng mùi hương như thế nào để khởi đầu một ngày như thế? Chắc không phải một mùi hương đậm nồng của tiệc tối, cũng không phải hương hoa quá ngọt cho những buổi hẹn hò. Vậy hương thơm của một cánh đồng lúa mạch còn xanh vào lúc bình minh tỏa rạng nơi trời Âu thì sao? Nước hoa Jo Malone London đã mang đến chính xác hương nước hoa như vậy với Green Wheat & Meadowsweet Jo Malone London for women and men.

Green Wheat & Meadowsweet mang trong mình cái trong lành khô ráo của sớm mai mùa xuân tươi đẹp trên cánh đồng lúa, cộng hưởng với hương ướt át mà tươi mới của bưởi, chút hương của cây râu dê để lại dư hương phấn hoa, làm mềm đi hương lá cây xanh ngát. Rạng rỡ, tươi mới, ngỡ như ta nhảy múa chân trần trên đồng cỏ, lắng nghe cơn gió hát lên khúc nhạc đồng quê thiết tha mà trong trẻo. Đây thực sự là mùi hương phù hợp với cả nam hay nữ, cho những trái tim thuộc về thiên nhiên.

Hương nước hoa này nhẹ nhàng và có khả năng lưu hương trung bình. Dù vậy, sau một ngày làm việc bận rộn, có chăng cũng đã là lúc ta thay đổi mùi hương khác cho một buổi tối lãng mạn hay sôi động hơn đang chờ đợi.

Các nốt hương chính: lúa mạch, lá cây, bưởi, cây râu dê.