Jo malone Frangipani Flower

3.490.000₫

Frangipani Flower là mùi hương mới nhất từ thương hiệu nước hoa Jo Malone vừa mới ra mắt vào tháng 4/2019 và cũng là phiên bản giới hạn cực hiếm. Nga Paris đón đầu xu hướng phục vụ quý khách hàng tại Việt Nam.

Frangipani là mùi hoa đại - nữ hoàng hoa nhiệt đới với những cánh hoa trắng muốt điểm vàng ươm như ánh mặt trời. Gợi hình ảnh những vòng hoa vàng ươm choàng trên cổ các cô gái Hawaii quyến rũ.

Chính vì ý tưởng đó mà tác giả đã cho mùi hương Frangipani Flower mở đầu bởi hương nắng mai, kết hợp cùng vị trái cây thơm mát sảng khoái. Vốn hoa đại trên cây chỉ mang hương thoang thoảng nên trong chiếc chai nhỏ xinh này cần sự trợ giúp của hoa ylang và nhài giúp kéo dài hương hoa ấm áp. Nốt cuối mang vị kem kem của gỗ đàn hương tạo ra cái kết êm đềm như hoàng hôn cuối chân trời.


Frangipani Flower có chút khác biệt với dòng cơ bản của Jo Malone hướng tới sự trong lành, ngọt mát của hoa và cỏ, thì em này lại mang tông hoa rực rỡ, hơi đượm ngọt nhẹ vani, đúng tinh thần nhiệt đới trên hòn đảo Hawaii xinh đẹp.