Jo Malone Myrrh & Tonka

5.350.000₫

Jo Malone London đã một lần nữa làm say đắm tình cảm của người yêu hương thơm bằng tác phẩm nghệ thuật hương thơm mới, Myrrh & Tonka. Đây không chỉ là một loại nước hoa, mà là một hành trình mê hoặc giữa mùi hương tinh tế của Myrrh và sự ấm áp của Tonka Bean.

Myrrh, một loại nhựa cây có nguồn gốc từ Trung Đông, mang đến hương thơm đậm đà và bí ẩn. Một lần chạm, bạn sẽ bị cuốn hút vào thế giới huyền bí của Myrrh, như một cuộc phiêu lưu trong rừng cây ẩm ướt với hương thơm gợi cảm và quyến rũ. Myrrh hoà quyện với Tonka Bean- hạt giống của cây Tonka ở Nam Mỹ cùng chút hương hoa lavender, vani và cacao tạo nên một lớp hương tinh tế và lôi cuốn, làm cho người đeo hương trở nên quyến rũ và cuốn hút. Myrrh & Tonka không chỉ là một sản phẩm nước hoa, mà là một tác phẩm nghệ thuật hương thơm độc đáo, nơi sự phối hợp tinh tế giữa hai thành phần chính tạo nên một bức tranh hương đậm chất sang trọng

Thương hiệu nước hoa danh tiếng Jo Malone London một lần nữa khẳng định vị thế của mình với Myrrh & Tonka. Đây không chỉ là một sản phẩm nước hoa, mà là một biểu tượng của sự đẳng cấp và phong cách sống thượng lưu.

Hương đầu: Oải hương

Hương giữa: Mộc dược

Hương cuối: Đậu Tonka, Vani, Hạnh nhân

  

 

Cam kết chính hãng!

Nước hoa Jo Malone chính hãng được phân phối bởi Nga Paris.