By Kilian Black Phantom

Black Phantom by Killian hay gọi nôm na là nước hoa Kilian đầu lâu chính xác dành cho những quý ông và quý bà thời thượng. Được ra mắt vào năm 2017, Black Phantom được định vị như một dòng nước hoa sành điệu, kết hợp một cách tự nhiên và hài hòa giữa rượu rum, đường, cà phê, socola và caramel, gợi cho người thưởng thức đến một ly latte sánh đậm khó cưỡng. Và đến khi mùi hương bay hơi một chút, hương vị ngọt đậm của kẹo và ngậy như kem vẫn còn bám rất lâu, quấn quít quen thuộc. Những người đã từng cảm nhận Black Phantom đều cho rằng đây là một mùi hương của bóng tối, vừa bí ẩn lại vô cùng quyến rũ.

Đối với nước hoa, Black Phantom chắc chắn sẽ là một ứng cử viên nặng ký trong bộ sưu tập của bất cứ một quý ông lịch lãm hay quý bà sành điệu nào. Black Phantom thực sự là hiện thân hoàn mỹ và nghệ thuật một cách ma mị, nó tồn tại vượt ngoài không gian, thời gian và mọi rào cản và xứng đáng để bạn bỏ hầu bao để sở hữu. Thiết kế hình đầu lâu, Kilian phần nò khéo léo nhắc nhở mọi người rằng sự chết chóc là điều tất yếu của cuộc sống. Có sinh ắt có diệt, chính vì vậy nên ta hãy trân quí từng phút giây có mặt trên cuộc đời này để cống hiến và mang lại an vui cho tất cả! 

Xuất xứ: Pháp

Tỷ lệ bình chọn: 3.96/5.

Hương thơm đặc trưng:

Rượu rum, đường trắng, café, socola đen, gỗ đàn hương, hoa vòi voi và hạnh nhân

Xem thêm Review nước hoa Kilian Black Phantom tại link: https://ngaparis.com/review-danh-gia-nuoc-hoa-kilian-black-phantom

 

Nước hoa Kilian chính hãng được phân phối bởi Nga Paris