By Kilian A Kiss From A Rose.

5.850.000₫

A Kiss from a Rose, một kiệt tác mới nhất của nhà nước hoa By Kilian , được ra mắt tới công chúng vào xuân năm 2021, đã gây một tiếng vang,bước đột phá mạnh mẽ trong giới lưu hương. Đây là chai nước hoa Kilian mới nhất 2021. 

Cùng mới mùi hương chủ đạo là hoa hồng. Hoa hồng không đơn giản chỉ là sự ngọt ngào  mà hoa hồng còn có gai. Cho nên A Kiss from a rose còn mang lại sự cá tính, huyền bí ,bên cạnh đó là một sự sang trọng, trang nhã của người phụ nữ. 

Xuất hiện với thiết kế sang trọng, tinh tế,  cùng màu đỏ lựu chủ đạo, A Kiss From A Rose như là một thông điệp gửi tới phái nữ, hãy luôn dịu dàng mà mạnh mẽ, tự do, thoải mái ,khẳng định bản thân.

Với sự tinh chế giữa ba loại mùi hương: Lá xanh tháng năm - Hoa hồng - Xạ hương, Albero Morilla biến hương thơm này thành món quà dành tặng riêng cho phái nữ. 

Sự  kết  hợp mùi hương này tưởng chừng như không hợp lý nhưng nước hoa Kilian A Kiss From A Rose đã đốn gục biết bao trái tim, từ thiếu nữ cá tính đến những người phụ nữ sang trọng, trang nhã, bởi mùi hương đầy ấn tượng này.

Hương thơm của cây lá: Tượng trưng cho sự trong trẻo, đầy sức sống, năng lượng, mạnh mẽ  

Hoa hồng: Mùi hương chủ đạo, ngọt ngào, đẹp đẽ.

Xạ hương: Một sự nữ tính, quyến rũ, ma mị 

Hương thơm đặc trưng

Hương đầu: Lá cây, nho đen

 

Hương giữa: Hoa hồng, hoa nhài

Hương cuối: Dầu Cypriol, Xạ hương trắng

                     

Xuất xứ: Pháp

Nhà tinh chế: Alberto Morillas

Phong cách: Nữ tính, ngọt ngào, huyền bí, mạnh mẽ

Giới tính: Nữ.

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Kilian chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com