By Kilian Imperial Tea

5.850.000₫

Nước hoa By Kilian Imperial Tea

Imperial Tea – Trà hoàng gia là một minh chứng của lịch sử trong nghệ thuật trà và được truyền cảm hứng từ câu chuyện dân gian “The Big Red Toga Tea”, kể về một chàng trai trẻ tuổi đã trải qua rất nhiều chông gai để tìm được phương thuốc cứu người mẹ đang thập tử nhất sinh của mình, vốn là một trong những kỹ nữ của hoàng đế.

Lấy cảm hứng từ câu chuyện cảm động và lòng hiếu thảo của chàng trai trẻ trong câu chuyện, Kilian đã lấy ý nghĩa của câu chuyện và nền tảng văn hóa của người châu Á làm hương thơm cho Imperial Tea.

Các lọ nước hoa Imperial Tea được đựng trong một hộp sơn mài màu đen, bên ngoài được trang trí một sợi dây màu đỏ quyến rũ và một đồng xu đại diện cho lòng trung thành, lòng dũng cảm và sự công bằng trong xã hội. Với chiết xuất từ hương thơm của hoa nhài, trà xanh và xạ hương trắng, đã làm cho Imperial Tea có mùi hương thơm tự nhiên và mang lại cảm giác tươi mới!

By Kilian Imperial Tea dành cho cả nam và nữ, sẽ rất phù hợp với những bạn có tư duy trưởng thành với một tâm hồn sâu sắc!

Phong cách: sang trọng, mới lạ và sâu sắc

Xuất xứ: Pháp

Bảo hành hương thơm đến giọt cuối cùng!

Hương thơm đặc trưng: trà xanh, hoa nhài

Nước hoa Kilian chính hãng được phân phối bởi Nga Paris