By Kilian Moonlight in Heaven Croisière

6.950.000₫

Moonlight in Heaven là mùi hương mới nằm trong bộ sưu tập Croisière của By Kilian, thuộc dòng hương trái cây. Nốt hương đầu mở ra với ánh nắng chan hòa mang hương chanh và cam Bergamot. Từ đó, những nốt hương của trái xoài căng mọng và sữa dừa ngọt lành nhấn nhá thêm đã ghi lại hoàn hảo của dư vị buổi tối trong một kỳ nghỉ mùa hè phiêu lãng. Hương hoa nhài Sambac hòa trộn với hương thơm “ngon lành” của đậu Tonka và cỏ hương bài ở nốt hương cuối đã tạo thành một lát cắt thiên đường thật sự trên mặt đất.

Sự kết hợp các nốt hương trái cây nhiệt đới này mang vẻ đẹp rất đỗi kỳ lạ mà thật sự đánh thức giác quan và mang luồng không khí mới đến với bộ sưu tập nước hoa dành cho mùa hè của bạn. Moonlight in Heaven sẽ nhanh chóng chiếm được trái tim của mọi quý cô bởi sự nhẹ nhàng và nét duyên dáng nữ tính không kém phần tinh tế ấy của mình.

Thiết kế của chai nước hoa Moonlight in Heaven cũng vô cùng đơn giản mà sang trọng, với phần vỏ thủy tinh trong suốt, phần tên khắc trên vỏ cứng kim loại, cùng hai nét cọ vẽ màu xanh - một nét thẳng tượng trưng cho mặt biển thanh bình, một nét cong biểu thị lòng biển sâu thẳm và khó đoán.

Các nốt hương chính:

Hương đầu: bưởi, chanh, cam Bergamot, tiêu hồng.

Hương giữa: xoài, dừa, lúa, hoa nhài.

Hương cuối: đậu Tonka, cỏ hương bài.

Nước hoa Kilian chính hãng được phân phối bởi NgaParis