Amouage Opus XIV – Royal Tobacco

4.550.000₫

Trong thế giới nước hoa sang trọng, Amouage Opus XIV – Royal Tobacco là một kiệt tác nghệ thuật hương thơm, một chuyến phiêu lưu khám phá sự quý phái và tinh tế của hương vị thuốc lá, đưa người sử dụng đến một trải nghiệm hương thơm độc đáo và đắm chìm trong vẻ đẹp hoàng gia.

Opus XIV mở đầu với hương thơm lôi cuốn của bạch đậu khấu, nhựa elemi, cam thảo và húng quế, những nốt hương này mang đến cảm giác tươi mát, sảng khoái và kích thích. Tiếp đến len lỏi vào khứu giác người dùng là sự kết hợp của thuốc lá, hoa hồng, hoa osmanthus, hoa cam và lavender cho ta cảm giác ngọt ngào, ấm áp và quyến rũ. Điểm nhấn cuối cùng của Opus XIV là sự kết hợp của đậu tonka, cỏ vetiver, gỗ guaiac và trầm hương thể hiện sự trầm ấm, sâu lắng và sang trọng. Amouage Opus XIV – Royal Tobacco không giống bất kỳ nước hoa nào khác, hương thơm riêng biệt này sẽ khiến bạn nổi bật trong mọi khoảnh khắc.

Opus XIV không chỉ là một sản phẩm nước hoa, mà còn là một tác phẩm nghệ thuật. Mỗi thành phần đều được chọn lựa với sự kỹ lưỡng và tâm huyết, tạo nên một bức tranh hương thơm độc đáo và phong cách, làm hài lòng cả những người sành điệu nhất. Amouage Opus XIV – Royal Tobacco là lựa chọn của những người đánh giá cao sự tinh tế và quý phái trong hương thơm. Cho dù là một món quà ý nghĩa hay là một biểu tượng của phong cách cá nhân, Opus XIV là một câu chuyện hương thơm đẳng cấp và sang trọng, kết nối người sử dụng với thế giới của sự quý tộc và đẳng cấp.

Hương đầu: Ôliban, cây hồi, nhựa dẻo, thảo quả, húng quế, cam bergamot.

 

Hương giữa: Cam thảo, thuốc lá, Cây thảo linh lăng, hoa oải hương, Prunol, hoa mộc tê, hoa cam, hoa hồng.

Hương cuối: Ôliban, vani, nhựa cây, bạch dương, nhựa thơm Benzoin, trầm hương , labdanum, dầu thơm Peru, đậu tonka, Gỗ Guaiac, cỏ Vetiver, xạ hương.

 

Cam kết chính hãng!!

Nước hoa Amouage chính hãng được phân phối bởi Nga Paris.