Amouage Boundless

6.950.000₫

Amouage Boundless

 

Ra mắt vào năm 2021, nước hoa Amouage Boundless là dòng nước hoa Niche đại diện về mùi hương Gỗ rừng, dành cho người yêu mùi hương cả phái nam và nữ. 

Boundless được ví như là cuộc khám phá khu rừng bí hiểm về mùi hương, mang đầy màu sắc kỳ lạ và tràn ngập những điều kỳ diệu về khứu giác. Khi bạn phiêu lưu vào khu rừng này, bạn sẽ cảm nhận được sự pha trộn của các loại gia vị hương cam quýt đắng được sưởi ấm bởi ánh nắng mặt trời chói chang. Đó là vị ngọt vừa phải, không quá gắt kết hợp với vị đắng của quýt, sự sủi bọt lấp lánh của gừng và sự ấm áp nhẹ nhàng của bạch đậu khấu. Tiến xa hơn vào rừng rậm, khi ánh sáng dần trở nên tối hơn bởi mặt trời bị khuất trong lùm cây rậm rạp, hương thơm ấy có sự khác lạ hơn, tạo nên màu sắc tương phản về kết cấu khi sự thô mộc của rễ cỏ vetiver, hương trầm lặng của cây hoắc hương và cây sồi được bù đắp với hương khói tròn trịa, êm dịu của gỗ guaiac , đã tạo ra chiều sâu hương gỗ mãnh liệt với sự phức tạp đáng kinh ngạc.

" Boundless (Vô Hạn) là niềm vui vỡ òa, cảm giác hưng phấn thoáng qua, truyền sức mạnh cho những ai đang cảm giác thu mình nhỏ bé trong thế giới bao la của họ. Những tia sáng sương mai, e ấp chiếu sáng qua những tán cây đầy sắc hoa và những cây cầu cỏ trước, tràn đầy ánh nắng và sức sống ." - Amouage

 

Ở nồng độ tinh dầu nước hoa 25% Boundless có sự nổi bật 𝗽𝗲𝗿𝗳𝗼𝗿𝗺𝗮𝗻𝗰𝗲. Bạn có được tuổi thọ cả ngày với ngưỡng cửa vừa phải trong suốt. Hương thơm nghiêng, nhưng có thể dễ dàng bị thu hút bởi cả hai giới. Đối với các dịp, Boundless là một loại nước hoa đa năng và đa dạng theo mùa tuyệt vời.

 

Hương đặc trưng: 

Hương đầu: Bạch đậu khấu, Cam máu, Gừng và cây ô rô

Hương giữa: Vani Bourbon và Benzoin

Hương cuối: Thuốc lá, Cây hương, Cây ca cao, Hương trầm, Gỗ Guaiac, Giấy cói, Cỏ Vetiver, Cây hoắc hương và Cây sồi

 

Năm ra mắt: 2021

Thương hiệu: Amouage

Giới tính: Unisex

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Amouage chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com