Amouage Love Tuberose

4.850.000₫

Amouage Love Tuberose

Love Tuberose là một trong những chai nước hoa Amouage nữ tốt nhất thuộc dòng nước hoa Niche dành cho phụ nữ của Amouage và cũng là một trong những loại nước hoa mang mùi hương thanh thuần, tinh khiết được giới mộ điệu yêu thích nhất. Như là một bông hoa huệ trắng ngần, đẹp đẽ , Love Tuberose có thể thu hút người đối diện, ngay cả những người không cuồng hoa huệ cũng mê mẩn mùi hương thanh lịch này. Một hương thơm rất thú vị. Và đúng như tên gọi, bạn sẽ thấy một chùm hoa huệ tinh khiết, lộng lẫy, đặc biệt là chúng toả ra mùi hương ngây ngất, được pha trộn với một nốt kem mịn đẹp mắt.

 

Love Tuberose được ví như những bông hoa huệ mang vẻ đẹp lộng lẫy, ngọt ngào như sương. Có một đám mây bao bọc của vani quyến rũ với một cây đàn hương ngọt ngào, tạo ra một dấu vết mùi hương dễ chịu. Mặc dù có người cho rằng hương nước hoa này nhằm thể hiện tình yêu đơn phương, nhưng nó mang đến năng lượng trẻ trung,  rất vui vẻ và thăng hoa.

Một lần nữa, thương hiệu nước hoa Amouage gây rung động thị trường với chất lượng hương thơm vượt trội, sự pha trộn tự nhiên và tỉ lệ hoàn hảo. 

Đây là một sự pha trộn lý tưởng của hương hoa và hương sành. Hoa huệ, cây dành dành, vani, kem đánh bông kết hợp với nhau tạo nên một mùi hương đẹp đến mức bạn khó có thể chịu đựng được. Love Tuberose mang hương vị giống như một làn gió Hawaii của nhiều loài hoa nhiệt đới, mát mẻ, thoải mái.

Về thiết kế, nước hoa Love Tuberose được bao bọc bởi chiếc áo cánh màu trắng như tuyết và mùi hương béo ngậy khiến bạn liên tưởng đến những "bông hoa mùa đông" tinh khôi, mạnh mẽ. Cánh hoa ấy đẹp rực rỡ vào mùa hè nóng bỏng, nhưng chúng khiến bạn có cảm giác mát lạnh và tràn đầy năng lượng khi nhiệt độ giảm xuống. Mùi hương ấy kéo dài và vương vấn gần như cả ngày trên làn da của bạn, và len lỏi vào từng sợi vải quần áo, tóc cho đến lần gội đầu tiếp theo.

Hương đặc trưng:

Hương đầu :Hoa huệ, Hoa dành dành và Hoa nhài

Hương giữa: Whipped cream và Vanilla

Hương cuối là Gỗ đàn hương và Tuyết tùng.

Năm ra mắt: 2018

Thương hiệu: Amouage

Giới tính: Nữ

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Amouage chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com