Amouage Jubilation 40 Man

11.500.000₫

Amouage Jubilation 40 Man

Lấy cảm hứng từ sự mạnh mẽ, nam tính quyến rũ của người đàn ông, nước hoa nổi tiếng Amouage đã cho ra mắt Jubilation 40 Man. Không chỉ mang hơi thở trầm ấm, sang trọng, Jubilation 40 Man Amouage cũng là món quà mà Amouage dành cho giới mộ điệu nhân dịp kỷ niệm lễ 40 năm thành lập và đưa chúng lên tầm cao mới trong thế giới nước hoa sang trọng.

 

 

Được ra mắt vào năm 2023 bởi nhà sáng tạo nước hoa huyền thoại Jean Claude Ellena,Jubilation 40 Man là một trong những dòng nước hoa nam cao cấp được phái nam yêu thích nhất. Việc thể hiện sự sang trọng và tinh tế chưa bao giờ là một thiếu sót của nhà Amouage, và Jubilation 40 Man  là một minh chứng xuất sắc về những thành phần lựa chọn mà họ không chỉ sử dụng, mà còn kết hợp chúng tới hoàn hảo. Jubilation 40 Man và Dia 40 Woman là bộ đôi được ra mắt cùng nhau, không chỉ giúp có dấu ấn hương thơm riêng mà cặp nước hoa này có thể là món quà trao nhau trong những ngày lễ tình yêu. Chắc hẳn đây sẽ là sự lựa chọn hàng đầu dành tặng cho những người thân yêu bên cạnh bạn.

 

Việc tạo ra một phiên bản mới của Jubilation 40 Man không phải là một công việc dễ dàng, nhưng thương hiệu nước hoa Amouage đã thành công trong việc tạo ra một hành trình ấn tượng từ ban ngày đến ban đêm và gói gọn gỗ trầm đặc biệt sang trọng này trong phiên bản Jubilation 40 Man . Hương thơm như mùi hương của đất trời, mạnh mẽ, bí ẩn. 

Jubilation 40 Man của Amouage là một tác phẩm nghệ thuật hương thơm phức tạp, khám phá với mở đầu đặc trưng của hương quả mâm xôi đen, giờ đây kết hợp thêm những mùi hương khô mát nhưng không kém phần ngọt ngào của quả lý chua. Nước hoa này được xây dựng thành ba tầng hương, mỗi tầng đều đem lại một hạt giọt của sự độc đáo và sang trọng.

Tầng hương đầu mở đầu bằng sự tươi mới của quả mâm xôi, quả lý chua, hoa hồng đá. Mỗi mùi hượg đều tinh tế và tạo nên một bức tranh mở đầu tinh tế và độc đáo.

Tầng hương giữa, trung tâm của nước hoa, là sự hòa quyện độc đáo của cây bách,và hạt cần tây. Sự kết hợp này tạo ra một hiệu ứng hương thơm sâu sắc và đầy lôi cuốn.

Cuối cùng, tầng hương cuối đưa ta vào một thế giới của hương thơm đậm đặc và ấn tượng. Gỗ thủy tùng, trầm hương hòa quyện tạo nên một bức tranh cuối cùng vô cùng lâu phai và tinh tế.

 

Jubilation 40 Man không chỉ là một nước hoa, mà là một hành trình hương thơm độc đáo và đẳng cấp, là biểu tượng của sự quý phái và nam tính.

 

 

Hương đặc trưng:

 

Hương đầu: Quả cam, Ngò thơm, Hương Labdanum, Cây ngải dấm, Trầm hương, Quả mâm xôi đen

 

Hương giữa: Gỗ Guaiac, Quế, Lá nguyệt quế, Mật ong, Hoa phong lan, Hoa hồng, Đinh hương, Hạt cần tây

Hương cuối: Một dược, Cây hoắc hương, Nhựa thơm, Gỗ tuyết tùng, Xạ hương, Rêu sồi, Long diên hương, Gỗ trầm hương, Hoa bất tử

Phong Cách: Bí ẩn, Quyến rũ, Sang trọng

 

Giới tính: Nam

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

 

Nước hoa Amouage chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com