Amouage Interlude Black Iris

4.850.000₫

Amouage Interlude Black Iris

Một người mạnh mẽ, không phải là một người đao to búa lớn hay quyền lực ở bên ngoài. Mà là một người dám đối diện và vượt qua cái "bóng tối" ở trong chính con người mình. 

Anh ta rất khiêm hạ và hiền lành, điềm đạm nhưng ẩn chứa những điều vô cùng thú vị, trưởng thành và ấm áp từ trong sâu thẳm tâm hồn....

Trong đám đông có thể anh ta không nổi bật nhưng sự giản dị và bản lĩnh của anh ta thì phải là người tinh tế mới nhận ra.

Và nước hoa Amouage Interlude Black Iris cũng vậy! Rất giản dị, chỉ từ hoa, từ gỗ, từ da thuộc và những thứ bình dị quanh ta, mà nó lại trở nên độc đáo khi kết hợp lại!

Đây là một hương nước hoa niche độc đáo của hãng nước hoa Amouge, sinh sau đẻ muộn nhưng nó chẳng thua kém gì phiên bản Amouage Interlude.

Nổi bật với thiết kế mang màu xanh như sóng giữa đại dương, mạnh mẽ, quật cường, Interlude toát lên nét sang trọng, cao quý. Màu xanh ấy đẹp đẽ như viên đá Saphia, thể hiện sự đẳng cấp, nam tính của phái nam. Một bờ vai mạnh mẽ, cứng rắn có thể đương đầu với mọi khó khăn. 

 

       Nổi bật với thiết kế sang trọng, quý phái, Interlude  Black Iris như viên pha lê xanh đại dương

Có lẽ, được mọi người mê mẩn nhất chính là mùi hương độc nhất vô nhị này. Hương hoa nồng nàn, say đắm kết hợp với hương khói của gỗ đã lôi cuốn bạn ngay từ những nhịp điệu đầu tiên. Vị ngọt chua của Cam Bergamot là bước mở màn cho hương vị tuyệt vời này. Thật tinh tế và tài tình. Sâu hơn là mùi hương của hổ phách, diên vĩ trộn lại với trầm hương, tuyết tùng. Đây đều là những tinh chất quý, mang đậm nét đặc trưng của những loài cây tạo ra nó. Hổ phách mang tới nét trưởng thành, tuyết tùng thì rất trầm ấm, da thuộc phảng phất sự lịch lãm, và diên vĩ biểu tượng cho sự thấu hiểu.

Rất nhiều người đã từng sử dụng và đánh giá đây là hương nước hoa họ yêu thích nhất, là bảo bối mà họ luôn mong muốn, tìm kiếm và sở hữu.

Hương đặc trưng:

​​​Hương đầu: Cam bergamot, Hương thảo, Lá hoa tím

Hương giữa: Cây diên vĩ, Hổ phách, Nhũ hương, Nhựa cây, Labdanum, Vanilla

Hương cuối: Da thuộc, Trầm hương, Hoắc hương, Đàn hương, Tuyết tùng

 

Năm ra mắt: 2020

Giới tính : Nam

Thương hiệu: Amouage

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Amouage chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com