Amouage Honour Man

4.550.000₫

Amouage Honour Man

Bạn có phải là người yêu thích sự cổ điển? Bạn đam mê với những dòng chảy của thời gian, để nhịp cảm xúc hoà vào những bản nhạc đã xưa? Hay đơn giản bạn là một người đàn ông trưởng thành, chỉ muốn tìm cho mình một không gian tĩnh lặng, cổ kính, chìm đắm trong dòng hoài niệm với những điều tươi đẹp trong quá khứ?

Nước hoa, đã từ lâu, đây không chỉ là người đồng hành luôn dõi theo bạn, giúp bạn tỏa sáng, mà đó còn như là một cuốn băng cassette, tua chậm thời gian, đưa bạn quay lại những thập niên 80s, 90s đầy mơ mộng, cổ kính.

Mang hương vị của sự hoài niệm, nhớ nhung, Honour Man Amouage chính là chai nước hoa Niche mà đa số những người đàn ông trưởng thành tìm kiếm. 

Khác với những mùi hương nam tính của dòng nước hoa Niche dành cho nam khác, Honour chứa đựng một sắc hương rất mới lạ. Chúng ta có thể cảm nhận ở anh ấy, có chút gì đó rất ga lăng, rất nhiệt huyết, cũng cảm thấy anh ta có gì đó khó gần, khó khám phá. Anh ấy, trầm tĩnh, đầy bí ẩn.

Mỗi chai nước hoa đều kể cho bạn nghe về một câu chuyện nào đó, và Honour Man sẽ kể cho bạn nghe về một thời tuổi trẻ đầy nhiệt huyết bằng những mùi hương cay nồng của người đàn ông canh bạn. Tiêu đen chính là notes hương chủ chốt, rất cay nóng, có thể làm ấm bạn trong mùa đông đầy lạnh giá này. Hương vị ấy nóng bỏng, mềm mại nhưng không hề có chút trần tục. Du dương trong dòng xúc cảm của cuốn phim quay chậm , hương phong lữ, nhục đậu khấu chầm chậm tiến đến, một cách rất uyển chuyển, lịch lãm. Nụ cười anh ấy cùng với mùi hương này thật thu hút và dịu dàng, gây xao xuyến trái tim người đối diện. Trong dòng nhật ký hoài tưởng về tuổi trẻ, tuyết tùng, xạ hương như là hương vị mang đến hồi kết cho một câu chuyện buồn nhưng đẹp đẽ ấy. 

Có thể nói, thương hiệu nước hoa Amouage đã rất thành công khi cho ra mắt bộ nước sưu tập Honour vào năm 2011. Ngoài những trải nghiệm về mùi hương mà nó đem lại, thì những câu chuyện về cảm hứng cũng rất được giới mộ điệu chú ý. Đây đúng thật là một bản hoài ca đẹp đẽ và đáng được sở hữu!

Hương đặc trưng:

Hương đầu: Ớt hồng, Tiêu

Hương giữa: Phong lữ, Nhục đậu khấu, Elemi

Hương cuối: Cỏ Vetiver, Tuyết tùng, xạ hương, đậu tonka, hoắc hương

Năm ra mắt: 2011

Thương hiệu: Amouage

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Amouage chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com