Roja Dove Sweetie Aoud

11.500.000₫

Sweetie Aoud là hương nước hoa Niche ra mắt vào năm 2015, được bậc thầy mùi hương Roja Dove gửi gắm những hương vị truyền thống, cổ kính. Đây là dòng nước hoa sang trọng, đắt tiền, được giới điệu mộ yêu thích bởi mùi hưởng dễ chịu, thơm, rất thơm, ấm áp đến từng giọt.

 
 
Lấy ý tưởng từ kết hợp hương thơm trầm hương truyền thống với mùi hương ngọt ngào, ngon miệng của ẩm thực, bậc thầy Roja Dove đã tinh chế ra mùi hương bay bổng Sweetie với tỷ lệ hoàn hảo đến từng giọt. Roja Dove chia sẻ rằng:" Đây là hương vị đọng lại khứu giác và vị giác, quyến rũ,... Ấn tượng bởi sự hương vị và những niềm vui ẩm thực khi làm việc tại Trung Đông, tôi nhận thấy rằng những người yêu thích nước hoa Aoud đang mong đợi điều gì đó mới - điều gì đó sáng tạo - vì vậy tôi bắt đầu lên ý tưởng việc kết hợp Aoud với các yếu tố ẩm thực." - Roja Dove.
 
 
  Bước vào thế giới của mùi hương, Sweetie Aoud như đưa bạn đến một cung điện lộng lẫy, xa hoa. ⁠Trong căn bếp hoàng gia, mùi hương Sweetie như một chiếc bánh ngọt với mùi bơ tan chảy, hạnh nhân nướng quấn lấy tâm trí của người thưởng thức. Hương ngải cứu kết hợp với hương hoa hồng vừa ngọt ngào, dễ chịu, vừa như sưởi ấm bạn trong thời tiết sương mù se se lạnh. Hương trầm hương chính là điểm nhấn hoàn hảo trong không gian sang trọng này, hương thơm đọng lại đầu mũi mang cảm giác ấm áp, quen thuộc. Mùi hương này gây yêu thích với cả phái nam và phái nữ, hương thơm ấy quấn lấy cơ thể bạn, khiến bạn không thể nào cưỡng lại được sự sang trọng mà không kém phần cổ điển ấy. 
 
 
Hương đặc trưng:
 
Hương đầu: 
Cam Bergamot, Ngải cứu
 
Hương giữa: 
Rose de Mai, Cistus, Patisserie Accord
 
Hương cuối: 
Bạch đậu khấu, hoắc hương, gỗ tuyết tùng, gỗ Guaiac, Gỗ Aoud, Cây bách, Trầm hương
 
Phong cách: Ấm áp, thanh lịch, sang trọng
 
 
 
CAM KẾT CHÍNH HÃNG!
Nước hoa Roja Dove chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com