Roja oceania EDP

13.900.000₫

ROJA DOVE OCEAN

"Tôi như muốn chìm vào trong dòng nước mát lạnh đó. Một cảm giác sâu thẳm, bí ẩn, đẹp đẽ nhưng không thể khám phá hết được vô tận, kì diệu của chính bản thân chúng ta. Đó là một mùi hương rất đặc biệt, mang hơi thở mặn chát của biển cả, làn sáng ngọt ngào của tia nắng. Thật muốn có thể xuyên qua được hương vị đầy bí ẩn này".

Mùi hương vừa lạ, vừa quen, mạnh mẽ như biển cả ấy chính là Ocean- siêu phẩm mới của thương hiệu nước hoa Niche Roja Dove, được trình làng vào năm 2019.

Thiết kế sang trọng, quý phái với biểu tượng những ngọn sóng trên mặt đại dương bao la gây ấn tượng của nước hoa Roja Ocean.

Từ thiết kế sang trọng, gam màu nền chủ đạo là xanh sâu thẳm như đại dương, chấm phá trên nền biển tĩnh lặng ấy là những ngọn sóng nhấp nhô kết hợp với mùi hương trẻ trung, tràn đầy năng lượng, nước hoa Ocean chính là mùi hương mà bạn luôn tìm kiếm trong mùa hè oi ả, chói chang này. Hơi thở thơm mát của những loại quả họ nhà Cam Chanh đã xua đi không gian nóng nực, bức bối, mở ra cánh cửa dẫn của vùng miền tươi mát, kéo dài bất tận. Trong làn nước mát mẻ, sảng khoái ấy, không thể thiếu vị ngọt như kẹo của Va-ni, sắc rực rỡ của hoa diên vĩ, quyến rũ của hoa oải hương. Những hương vị này hoà quyện vào nhau, tạo ra một làn hương hấp dẫn bạn ngay khi tinh dầu ấy vừa được bung toả trên làn da.

Nước hoa Roja Ocean giúp cho một ngày làm việc của bạn trở nên hoàn hảo, đầy sức sống hơn, tận hưởng những niềm vui với nguồn năng lượng gấp đôi.

Hương đặc trưng:

Hương đầu là Quả cam Mandarin, Hoa Oải Hương, Quả chanh, Quả bưởi, Quả chanh, Cam Bergamot, Cây hương thảo, cây bời lời đỏ và Cỏ xạ hương

Hương giữa là Violet, Geranium, Jasmine, Jasmine Sambac và Ylang-Ylang

Hương cuối là Gỗ tuyết tùng, Hoa diên vĩ, Rêu, Xạ hương, Cỏ Vetiver, Cây Galbanum, Quả bách xù, Gỗ đàn hương, Vanilla, Labdanum và Benzoin

Xuất xứ: Anh Quốc

Thương hiệu: Roja Dove

Giới tính: Unisex

Năm ra mắt: 2019

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Roja Dove chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com