Roja Elixir Pour Femme

4.950.000₫

ELIXIR POUR FEMME ESSENCE- BIỂU TƯỢNG CHO NGƯỜI PHỤ NỮ HIỆN ĐẠI

Elixir Pour Femme Essence (nước hoa roja cho nữ) là một hương nước hoa Niche đến từ đất nước Anh Quốc lãng mạn của thương hiệu cao cấp Roja Dove. Có thể nói, các hãng sản phẩm của nhà nước hoa Roja Dove đều như những " thần dược" mà phái nữ ai cũng ao ước được sở hữu.Được tinh chế và ra mắt bởi chính nhà thiết kế Roja Dove vào năm 2019, Elixir Pour Femme Essence càng khẳng định hơn cho sự đắt giá, cao cấp của nhãn hàng bởi mùi hương ngây ngất quên lối về, không vướng chút trần tục, mà thanh thoát như tiên nữ.

Từ tên gọi " Elixir" ta thấy được Roja Dove đã đặt bao tâm huyết, tài năng tinh tế vào đó. Và đúng như mong đợi, nàng " Elixir" không chỉ ngọt ngào ,dịu dàng như thiếu nữ, mà đan xen vào đó là sự tự tin, kiêu sa, cuốn hút không dứt ra được.Không chỉ gây ấn tượng với mùi hương hút hồn này, Elixir còn có điểm cộng nhờ vẻ bề ngoài tao nhã, xa xỉ đã đốn tim phái nữ. Với thiết kế sang trọng, thanh lịch, màu hồng nhẹ nhàng càng làm nổi bật hơn cho Elixir. Đây đúng là mùi hương mà mọi phái nữ đều ao ước được bỏ túi!!

Và tôi từng nghe nhà pha chế Roja Dove nói rằng: Nước hoa giống như "thần dược", vô hình, nhưng chỉ với một giọt duy nhất cũng có thể khiến bạn thành nữ thần. Elixir ra đời đã chứng minh cho câu nói đó, mùi hương của Elixir đã làm nổi bật chính bạn, tạo sự khác biệt, tô điểm sự quyến rũ mà chỉ mình bạn có.

Elixir được bào chế từ các tinh dầu quý như: Xạ hương, mâm xôi, lá violet, gỗ tuyết tùng… càng khẳng định hơn sự thanh thoát, hiện đại, mà ẩn trong đó là sự huyền bí , tự tin, mạnh mẽ lôi cuốn mọi người.

Hương thơm đặc trưng:

Hương đầu: Cam Bergamot

Hương giữa: Hoa hồng, việt quất, đào, Phong lữ, hoa nhài, hoa lily

Hương cuối: Xạ hương, Gỗ Cashmere, Lá Violet, Vanilla, Gỗ đàn hương, tuyết tùng , quế

Xuất xứ: Anh Quốc

Giới tính: Nữ

Thương hiệu: Roja Dove

Phong cách: Hiện đại, tự tin, quyến rũ

CAM KẾT CHÍNH HÃNG!

Nước hoa Roja Dove chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com