Tom Ford Lost Cherry

5.900.000₫

Lost Cherry là hương nước hoa Niche mới ra mắt hồi tháng 11 năm 2018 của thương hiệu nước hoa Tom Ford. Mang hương thơm đặc trưng Amber Floral, nước hoa cao cấp Tom Ford được cả nam và nữ yêu thích, say đắm.

 

 

Tom Ford Lost Cherry là một cuộc hành trình tràn đầy sức sống đến vùng đất huyền bí, ma mị. Nơi đây toả ra những mùi hương tương phản nhưng hài hoà, nhìn bên ngoài khu rừng ấy có vẻ rất ma mị, nhưng khi đi sâu vào trong, bạn sẽ cảm nhận được sức hấp dẫn của ánh hào quang vui tươi tựa kẹo.

 

Chai nước hoa gây ấn tượng bởi thiết kế sang chảnh, thu hút với dung dịch chất lỏng màu đỏ bí ẩn. Khối thủy tinh sang trọng tựa như viên đá pha lê lấp lánh cùng với chiếc nắp tinh xảo là điểm nhấn tổng thể. Chiếc nhãn thương hiệu ở trung tâm làm nổi bật hơn, đằng sau đó là những giọt nước hoa màu đỏ rượu như trái Cherry.

 

 

Giống như tên gọi của nó - Lost Cherry, nước hoa mang mùi hương như những que kẹo Cherry. Mở đầu là những quả anh đào ngọt ngào, ngon ngọt tuyệt vời và hấp dẫn. Sau đó, hương hoa hồng, hoa nhài dần xuất hiện, hoà quyện nhuần nhuyễn tạo thành bản giao hưởng khứu giác tuyệt đẹp, sâu lắng.

 

 

Hương đặc trưng:

Hương đầu: quả anh đào đen, quả anh đào, quả hạnh đắng

Hương trái tim: Xirô Griotte, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, hoa nhài Sambac

 

Hương cuối: Dầu dưỡng Peru, đậu tonka rang, gỗ đàn hương, cỏ vetiver, tuyết tùng

 

 

Năm ra mắt: 2018

Thương hiệu: Tom Ford

Giới tính: Unisex

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Tom Ford chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com