Tom Ford Black Orchid Parfum

Nước hoa Black Orchid Parfum của nhãn hiệu Tom Ford là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo và gợi cảm, đưa người sử dụng vào một hành trình khám phá sự quyến rũ của hương thơm. Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2020 và ngày càng trở thành biểu tượng trong thế giới nước hoa, Black Orchid Parfum là sự kết hợp hoàn hảo giữa sự gợi cảm, sang trọng và tính cá nhân.

Đặc trưng cho Black Orchid Parfum là mùi hương quyến rũ và bí ẩn của hoa Lan Hồ Điệp Đen. Mở đầu bằng hương thơm đắt giá của Nho đen Hy Lạp và nấm Truýp quyện cùng nhau tạo nên một nốt hương đầu vô cùng hài hòa. Tiếp đến, bạn sẽ bị hấp dẫn và lôi cuốn bởi hương thơm chủ đạo của loài hoa phong lan, cùng với đó, hương thơm mạnh mẽ của hoa Ylang-Ylang, rượu Rum càng tô điểm thêm cho nốt hương này. Cuối cùng, Hoắc hương như góp phần làm kích thích sống mũi người dùng bởi sự ấm áp và nhẹ nhàng của nó.

Vẫn giữ nguyên thiết kế như phiên bản cũ, với các đường vân kẻ dọc trông khá tinh tế và bắt mắt. Vẻ ngoài được khoác lên một “chiếc áo” mạ vàng không chỉ là biểu tượng của sự quý phái mà còn là sự phản ánh của nét đẹp vàng son. Tom Ford Black Orchid Vàng không chỉ là một sản phẩm nước hoa, mà còn là biểu tượng của phong cách sống đẳng cấp và cái đẹp vĩnh cửu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một mùi hương độc đáo, quyến rũ và mang tính biểu tượng, Black Orchid Parfum của Tom Ford chắc chắn là một lựa chọn không thể bỏ qua. Hãy để Black Orchid Parfum Tom Ford là điểm nhấn tinh tế cho phong cách cá nhân của bạn, tạo nên một hình ảnh sang trọng và lôi cuốn.

Hương đầu: Nho đen Hy Lạp, nấm Truffle

 

Hương giữa: Hoa phong lan đen, Ylang-Ylang, Rượu Rum

Hương cuối: Hoắc hương

Phong cách: sang trọng, cá tính, tinh tế

Năm ra mắt: 2020

Giới tính: nữ

Trang phục phù hợp: những trang phục tối màu, thời trang công sở hoặc trang phục da thuộc

CAM KẾT CHÍNH HÃNG!

Nước hoa Tom Ford chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com