The Merchant of Venice My Pearls

5.850.000₫

The Merchant of Venice là một thương hiệu nước hoa Niche nghệ thuật, lấy cảm hứng từ nghệ thuật làm nước hoa cổ xưa của Venice. Dòng nước hoa của The Merchant of Venice là thành quả của những nhà chế tác nước hoa bậc thầy, những người đã khám phá, tìm lại các công thức cổ xưa từ truyền thống. Nước hoa được đựng trong những chiếc chai quý giá, màu sắc và hình dáng của chúng được lấy cảm hứng từ truyền thống của nghề sản xuất thủy tinh Murano tồn tại hàng ngàn năm.

 

 

My Pearls được lấy cảm hứng từ sự quý giá của ngọc trai, một biểu tượng của sự nữ tính. Chai nước hoa có màu trắng đục, thanh lịch, chứa hương thơm hoa cỏ, bột và xạ hương, đặc trưng bởi các nốt hương tinh tế và mềm mại của hoa trắng để bày tỏ lòng kính trọng đối với Nhà hát Venice và la “Divina”.

 

​​​​​

 

 Mở đầu là hương Violet, được xuất hiện bởi phong cách đặc biệt của màu tím hoang dã, kết hợp với hương trái cây của nho đen và hạt tiêu hồng ,mang lại nét hiện đại. Bó hoa trắng ngọt ngào kết hợp hoàn hảo với mặt xanh của cánh hoa hồng, làm sáng cả bố cục. Cuối cùng, đậu tonka và gỗ đàn hương được kết hợp với hương hoa và hương trái cây tạo nên hỗn hợp hương thơm tinh tế và tươi sáng lâu dài với một sự sang trọng độc đáo.

 

 

Hương đầu: Qủa Lý Chua Đen, Hạt Tiêu Hồng, Hoa Violet.  

Hương giữa: Hoa Hồng, Hoa Ly.  

Hương cuối: Gỗ Tuyết Tùng, Gỗ Đàn Hương, Xạ Hương, Đậu Tonka

 

 

Năm ra mắt: 2018

Thương hiệu: The Merchant of Venice

Giới tính: Unisex

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa The Merchant of Venice chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com