The Merchant of Venice Blue Tea

5.850.000₫

Blue Tea là dòng nước hoa Niche cao cấp đến từ thương hiệu nước hoa The Merchant of Venice, ra mắt vào năm 2019. Đây là chai nước mang phong cách mùi hương về Aromatic Spicy, dành cho cả nam và nữ.

 

Blue Tea là hương thơm lấy cảm hứng từ lá trà tinh khôi và những nguyên liệu quý giá của vùng đất tiên cảnh. Linh hồn của chai nước hoa The Merchant of Venice này là hương trà xanh, một loại trà tinh chế từ Trung Quốc, được gọi là hoa đậu bướm Blue Chai, thuộc loài Ô long. Loại trà này có nguồn gốc từ Đông Nam Á và Ấn Độ, được đặc trưng bởi một bông hoa màu xanh tím, mang tới nét sang trọng và thanh nhã của nét duyên dáng Á Đông.

 

 

Hương thơm lan toả xung quanh sự kết hợp thơ mộng giữa trà xanh và hoa hồng, hoa mộc lan và hoa cam. Hương cuối chậm tan được đồng hành bởi cỏ vetiver được làm tròn bằng xạ hương. Đây là một hương thơm hoa xanh rất đặc biệt, những nốt hương rất tươi mát của trà xanh và hoa cam kết hợp với hoa hồng và hoa mộc lan mang đến một nét thanh lịch và tinh tế duy trì nó luôn tươi xanh.

 

 

 

Hương đặc trưng:

Hương Đầu: Trà, Nhục đậu khấu

Hương giữa: Hoa mộc lan, Hoa cam Neroli, Hoa hồng

Hương cuối: Cỏ hương bài, Xạ hương, Trà mate

Thương hiệu: The Merchant of Venice

Giới tính: Nữ

Năm ra mắt: 2019

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa The Merchant of Venice chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com