Red Potion The Merchant of Venice

5.850.000₫

The Merchant of Venice là một thương hiệu nước hoa nghệ thuật, lấy cảm hứng từ nghệ thuật làm nước hoa cổ xưa của Venice. Dòng nước hoa của The Merchant of Venice là thành quả của những nhà chế tác nước hoa bậc thầy, những người đã khám phá, tìm lại các công thức cổ xưa từ truyền thống. Nước hoa được đựng trong những chiếc chai quý giá, màu sắc và hình dáng của chúng được lấy cảm hứng từ truyền thống của nghề sản xuất thủy tinh Murano tồn tại hàng ngàn năm.

 

 

Red Potion là chai nước hoa Niche cao cấp đến từ thương hiệu The Marchant of Venice , ra mắt vào năm 20019. Với thiết kế thân chai mang màu đỏ chủ đạo kết hợp với vàng gợi nên nét quý phái, trang nhã nhưng không kém phần thu hút, hấp dẫn.Tổng thể nhìn Red Potion đẹp tựa như viên đá quý được nhà chế tác kì công chế tạo. Không chỉ mang thiết kế ấn tượng, chai nước hoa của nhà The Marchant of Venice cũng là đại diện cho hương thơm Amber Floral dành cho cả giới nam và nữ. Nó là một hương thơm gỗ mịn ấm áp và ngọt ngào. Một mùi hương sang trọng nhưng cũng vui nhộn, bay bổng và gần gũi. 

 

Red Potion là đại diện cho sự trở lại cho xã hội của Serenissim, sang trọng và quý phái đặc trưng. Sự phong phú của hương thơm ban đầu này được nhấn mạnh bởi nắp trong suốt hoàn thiện sự bí ẩn của chai màu đỏ.

 

 

Một cuộc hành trình khám phá khứu giác bắt đầu từ các bờ biển Bắc Phi để lại hương thơm nồng nàn của hoa cam và hương thảo dọc theo Biển Địa Trung Hải sau đó đến Venice đầy mê hoặc với những nốt hương tuyệt đẹp của gỗ đàn hương và cúc trường sinh quý giá. Một hương thơm quý phái và tinh tế, được hòa quyện vào nhau một cách hài hòa, nhuần nhuyễn.

 

Hương đặc trưng:

Hương đầu: cúc trường sinh, cam

Hương giữa: cây kim ngân hoa, hoa cam, rosmarine

Hương cuối: gỗ đàn hương, đậu tonka

Thương hiệu: The Marchant of Venice

Năm ra mắt: 2019

Giới tính: Unisex

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa The Marchant of Venice chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com