Profumum roma Aqua di sale

7.990.000₫

Profumum roma Acqua di sale 

 

Đây là một hương thơm đầy mê hoặc, cuốn hút. Một mùi hương rất tự nhiên, gần gũi từ dòng Profumum, nước hoa này gợi lên mùi của những bãi biển Địa Trung Hải mặn ẩm và bờ biển mịn ánh cát. Đây là một mùi hương thơm được hoà trộn bởi bốn nốt hương: tuyết tùng, muối biển, Myrtle và cỏ dại biển. Tổng thể bản mùi hương này khơi dậy những kỷ niệm tuyệt vời về biển cả, những ánh nắng trẻ trung lấp lánh trên đầu ngọn sóng nhấp nhô. 

Nước hoa Niche này có độ tỏa hương vừa phải, rõ ràng là unisex và có sức kéo dài tốt. Bạn sẽ yêu dòng nước hoa này và và mong muốn được sở hữu mùi hương ngọt ngào.

Bên cạnh đó, nước hoa Acqua di sale ghi điểm bởi thiết kế thân chai sang trọng, mang màu sắc cổ điển. Ánh vàng đồng mịn như những làn cát lóng lánh, chiếc nắp tròn đen tuy đơn giản nhưng không kém phần tinh tế, thanh lịch. 

Ra mắt vào năm 1996, Acqua di sale profumum roma là chai nước hoa đắt tiền mang mùi hương có giá trị lưu trữ kỉ niệm, mặc dù xuất hiện đã lâu, có thể gọi là "già" so với những nước hoa mới ra mắt hiện nay, nhưng nước hoa Acqua mãi vững bền, không hề lạc hậu mà ngày càng vững chắc hơn bởi hương thơm hoàn hảo đến từng giọt.

Hương đặc trưng: Muối, rong biển, sim, tuyết tùng.

Giới tính: Unisex

Thương hiệu: Profumum Roma

Năm ra mắt : 1996

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Profumum Roma chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com