Antico Caruso Profumum Roma

7.950.000₫

Antico Caruso Profumum Roma

Mềm mại, sang trọng, hấp dẫn ngay từ lần ngửi đầu tiên. Mùi hương ấy thật tinh khiết và gợi cảm. Antico Caruso của Profumum là một mùi hương sang trọng, hơi ngọt ngào, phức tạp. 

Nước hoa Antico là dòng sản phẩm nước hoa Niche thuộc thương hiệu Profumum Roma. Antico Caruso được ra mắt vào năm 2001, là hương nước hoa đắt tiền với mùi hương ấn tượng, dành cho cả phái nam và nữ.

Đây là món quà dành cho những người yêu phong cách Oriental Chypre nhẹ nhàng. Một hương thơm lạ thường. Nếu bạn yêu thích hạnh nhân, đây thực sự là một kỳ quan kem béo ngậy, mát ngọt dành cho bạn, rất đáng để trải nghiệm. Nước hoa mở ra với hương cam, quýt , nét tươi sáng của chanh và hương ngọt dịu của hoa cam. Chính giữa trung tâm là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa hổ phách và hạnh nhân. Vị ngọt của hạnh nhân nồng nàn hơn, sau đó nhạt dần và kết hợp tốt với hương hổ phách để tạo ra một mùi sâu và sang trọng. Có rất nhiều điều đang diễn ra ở đây và nó thay đổi, lan toả dần theo thời gian. Bắt đầu giống như một que kem hạnh nhân ngọt ngào, một thứ gì đó vừa bánh bèo, dễ thương, vừa sang trọng, cổ kính. Hương vị ấy tan chảy và mềm mại suốt cả ngày cho đến buổi chiều, bạn có thể thoải mái, tự tin hơn với mùi hương sang trọng đẳng cấp lưu vấn trên làn da, thời gian lưu hương khá tốt.

Nước hoa Antico Caruso mang mùi hương tự nhiên, có nồng độ từ trung bình đến mạnh và tuổi thọ rất tốt. Rất đáng để hưởng thức!

Hương đặc trưng: Hạnh nhân, Cam, Gỗ đàn hương, Chanh vàng, Hổ phách

Giới tính: Unisex

Thương hiệu: Profumum Roma

Năm ra mắt: 2001

 

CAM KẾT CHÍNH HÃNG! 

Nước hoa Profumum chính hãng được phân phối bởi Ngaparis.com